พระราม 4 ซันเดย์

รายการวาไรตี้ ดูขำ ๆ สำหรับผู้ชมที่ชอบความสนุก เหมาะที่จะชมกันในครอบครัว ชมกันได้ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ และวัยกลางคน ไม่ต้องเสียตั๋ว หรือบัตรผ่านประตู ชมฟรี ทุกครัวเรือน ทุกวันอาทิตย์ เวลา 4 โมงเย็น

ทีมโชว์ หมอลำซิง ประชันความฮากับทีมโชว์สุนัขแสนรู้ ใน พระราม 4 ซันเดย์

27 ก.ย. 2559 | 1,737 views พระราม 4 ซันเดย์ โชว์ตลกสุดฮากับพิธีกรสุดขำ เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ที่จะขนตลกและนักแสดงรับเชิญมาร่วม show ร่วม comedy ไม่ซ้ำกันในแต่ละสัปดาห์ ปิดท้ายด้วยโชว์สุดฮา กับภารกิจพิชิตใจ ภารกิจที่จะทำให้ทีมใดทีมหนึ่ง รอดการจากถูกทำโทษ สัปดาห์นี้ ต๋อง ชวนชื่น ขอนำทีมโช

แจ็ค เชิญยิ้ม ขอนำทีมโชว์ ดนตรีภาชนะ ประชันความฮากับทีม ถั่วแระ เชิญยิ้ม ใน พระราม 4 ซันเดย์

13 ก.ย. 2559 | 1,739 views พระราม 4 ซันเดย์ โชว์ตลกสุดฮากับพิธีกรสุดขำ เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ที่จะขนตลกและนักแสดงรับเชิญมาร่วม show ร่วม comedy ไม่ซ้ำกันในแต่ละสัปดาห์ ปิดท้ายด้วยโชว์สุดฮา กับภารกิจพิชิตใจ ภารกิจที่จะทำให้ทีมใดทีมหนึ่ง รอดการจากถูกทำโทษ สัปดาห์นี้ แจ็ค เชิญยิ้ม ขอนำท

พระราม 4 ซันเดย์ การประชันสุดฮาระหว่างตลก 2 คณะ

07 ก.ย. 2559 | 1,752 views พระราม 4 ซันเดย์ โชว์ตลกสุดฮากับพิธีกรสุดขำ เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ที่จะขนตลกและนักแสดงรับเชิญมาร่วม show ร่วม comedy ไม่ซ้ำกันในแต่ละสัปดาห์ ปิดท้ายด้วยโชว์สุดฮา กับภารกิจพิชิตใจ ภารกิจที่จะทำให้ทีมใดทีมหนึ่ง รอดการจากถูกทำโทษ สัปดาห์นี้จัดเต็มความฮา การประชันก

สมจิตร จงจอหอ นำทีมโชว์ ฟาวทูบีไทยแลนด์ ปะทะ ทีมสาวสวย Sunday Direct Sale

31 ส.ค. 2559 | 1,730 views โชว์ตลกสุดฮากับพิธีกรสุดขำ เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ที่จะขนตลกและนักแสดงรับเชิญมาร่วม show ร่วม comedy ไม่ซ้ำกันในแต่ละสัปดาห์ ปิดท้ายด้วยโชว์สุดฮา กับภารกิจพิชิตใจ ภารกิจที่จะทำให้ทีมใดทีมหนึ่ง รอดการจากถูกทำโทษ สัปดาห์นี้ ฟาวทูบีไทยแลนด์ นักมวยดีกรีวีรบุรุษเห

เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ นำโชว์สุดเฟี้ยว ปะทะ ทีมตลกหน้าหยก ใน พระราม 4 ซันเดย์

22 ส.ค. 2559 | 1,730 views โชว์ตลกสุดฮากับพิธีกรสุดขำ เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ที่จะขนตลกและนักแสดงรับเชิญมาร่วม show ร่วม comedy ไม่ซ้ำกันในแต่ละสัปดาห์ ปิดท้ายด้วยโชว์สุดฮา กับภารกิจพิชิตใจ ภารกิจที่จะทำให้ทีมใดทีมหนึ่ง รอดการจากถูกทำโทษ

ต๊อก ศุภกร หนุ่มอารมณ์ดี นำทีม Horsebarsiam Show ปะทะทีม ตลกนักธุรกิจ ใน พระราม 4 ซันเดย์ (14 ส.ค 59 )

11 ส.ค. 2559 | 1,733 views โชว์ตลกสุดฮากับ 2 พิธีกรสุดขำ อย่าง ตั๊ก บริบูรณ์ และเจี๊ยบ เชิญยิ้ม ที่จะขนตลกและนักแสดงรับเชิญมาร่วม show ร่วม comedy ไม่ซ้ำกันในแต่ละสัปดาห์ ปิดท้ายด้วยโชว์สุดฮา กับภารกิจพิชิตใจ ภารกิจที่จะทำให้ทีมใดทีมหนึ่ง รอดการจากถูกทำโทษ

พล่ากุ้งนำทีมขอประชันเน็ตไอดอล ใน พระราม 4 ซันเดย์ (31 ก.ค.59)

02 ส.ค. 2559 | 1,731 views โชว์ตลกสุดฮากับ 2 พิธีกรสุดขำ อย่าง ตั๊ก บริบูรณ์ และเจี๊ยบ เชิญยิ้ม ที่จะขนตลกและนักแสดงรับเชิญมาร่วม show ร่วม comedy ไม่ซ้ำกันในแต่ละสัปดาห์ ปิดท้ายด้วยโชว์สุดฮา กับภารกิจพิชิตใจ ภารกิจที่จะทำให้ทีมใดทีมหนึ่ง รอดจากการถูกทำโทษ! บอกเลยว่าห้ามพลาด!

พระราม 4 ซันเดย์ ซานิ AF อาลีโน่ street show VS comedy ผู้หญิงข้าใครอย่ายุ่ง (24 ก.ค. 59)

24 ก.ค. 2559 | 1,730 views โชว์ตลกสุดฮากับ 2 พิธีกรสุดขำ อย่าง ตั๊ก บริบูรณ์ และเจี๊ยบ เชิญยิ้ม ที่จะขนตลกและนักแสดงรับเชิญมาร่วม show ร่วม comedy ไม่ซ้ำกันในแต่ละสัปดาห์ ปิดท้ายด้วยโชว์สุดฮา กับภารกิจพิชิตใจ ภารกิจที่จะทำให้ทีมใดทีมหนึ่ง รอดจากการถูกทำโทษ! บอกเลยว่าห้ามพลาด!

พระราม4ซันเดย์ ไทย-จีนเส้าหลินกังฟู vs นางงามทหาร (17 ก.ค.59)

17 ก.ค. 2559 | 1,730 views โชว์ตลกสุดฮากับ 2 พิธีกรสุดขำ อย่าง ตั๊ก บริบูรณ์ และเจี๊ยบ เชิญยิ้ม ที่จะขนตลกและนักแสดงรับเชิญมาร่วม show ร่วม comedy ไม่ซ้ำกันในแต่ละสัปดาห์ ปิดท้ายด้วยโชว์สุดฮา กับภารกิจพิชิตใจ ภารกิจที่จะทำให้ทีมใดทีมหนึ่ง รอดจากการถูกทำโทษ! บอกเลยว่าห้ามพลาด!

พระราม4ซันเดย์ Show Innocent รร.ธัญบุรี VS Joker Show ชาละวัน (10 ก.ค.59)

10 ก.ค. 2559 | 1,728 views โชว์ตลกสุดฮากับ 2 พิธีกรสุดขำ อย่าง ตั๊ก บริบูรณ์ และเจี๊ยบ เชิญยิ้ม ที่จะขนตลกและนักแสดงรับเชิญมาร่วม show ร่วม comedy ไม่ซ้ำกันในแต่ละสัปดาห์ ปิดท้ายด้วยโชว์สุดฮา กับภารกิจพิชิตใจ ภารกิจที่จะทำให้ทีมใดทีมหนึ่ง รอดจากการถูกทำโทษ! บอกเลยว่าห้ามพลาด!

พระราม4ซันเดย์ Show เชียร์ลีดดิ้ง vs Comedy ครูอินเตอร์ (26 มิ.ย.59)

26 มิ.ย. 2559 | 1,730 views โชว์ตลกสุดฮากับ 2 พิธีกรสุดขำ อย่าง ตั๊ก บริบูรณ์ และเจี๊ยบ เชิญยิ้ม ที่จะขนตลกและนักแสดงรับเชิญมาร่วม show ร่วม comedy ไม่ซ้ำกันในแต่ละสัปดาห์ ปิดท้ายด้วยโชว์สุดฮา กับภารกิจพิชิตใจ ภารกิจที่จะทำให้ทีมใดทีมหนึ่ง รอดจากการถูกทำโทษ! บอกเลยว่าห้ามพลาด!

    ข่าวทั้งหมด 16 ข่าว 2 หน้า

  • 1
  • 2
  • Last