Joker Variety

รายการ โจ๊กเกอร์ วาไรตี้ รายการวาไรตี้ ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ ถึง​​ พุธ เวลา 13.15 น. ทางช่อง 3 ออริจินอล และช่อง 3 HD (ช่อง33)

'จ๊ะจ๋า พริมรตา' สวยจี๊ดจ๊าดเสริมทีมแก๊งซิ่งใน 'เปรี้ยว ซ่าส์ ฟาด8' ฉบับ Joker Variety

07 มิ.ย. 2560 | 1,740 views เมื่อแก๊ง Joker Variety ต้องมาแปลงโฉมเป็นแก๊งนักซิ่งสุดเท่ขับรถซูเปอร์คาร์คันหรูตามล่าตัว ดอน เพื่ออะไรบางอย่างที่สำคัญสุดๆ...ดอนกำลังทำภารกิจอะไรกันแน่ แล้วพวกเขาจะตามล่าดอนได้หรือไม่?

จะเป็นอย่างไรเมื่อ 'มิลค์ รองมิสไทยแลนด์เวิลด์' กลายเป็นโจรสาวสวยแซ่บใน 'สามก๊ก' เวอร์ชัน Joker Variety

07 มิ.ย. 2560 | 1,738 views เรื่องราวของกลุ่มนักรบในสมัยก่อนของจีน นามว่าสามก๊ก ที่พลัดหลงจากศึกสงครามหลงป่าเข้าไปในดินแดนของกองโจรสาวในยุคปัจจุบัน อันเป็นเหตุให้ต้องคิดวางแผนต่าง ๆ นานาเพื่อหนีออกจากกองโจรสาวที่แสนจะโหดเหี้ยม พวกเค้าจะหนีรอดกลับไปยังยุคก่อนได้หรือไม่

เมื่อ 'เฟี้ยวฟ้าว' ต้องบุกป่าหาคนหายจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน Joker Variety ตอน เกาะลี้ลับ

19 พ.ค. 2560 | 1,734 views เมื่อมหาเศรษฐีหายตัวไปอย่างลึกลับ ผู้เป็นภรรยา (ตั๊ก ลีลา) จึงต้องออกตามหา จนทราบว่ามีเครื่องบินตกที่เกาะแห่งหนึ่ง แต่เกาะดังกล่าวนี้ดันเป็นเกาะที่ได้ชื่อว่าอันตรายสุด ๆ เธอจะหาสามีเจอหรือไม่? จะมีอะไรรออยู่ที่เกาะบ้าง?

Joker Variety ขนนักร้องลูกทุ่งชั้นนำของไทยประชันลูกคอสิบชั้นในตอน 'สงครามเพลง'

12 พ.ค. 2560 | 1,735 views เรื่องราวของ 2 ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ที่ต้องนำนักร้องมาแข่งกันเพื่อหานักร้องเสียงทอง ซึ่งการประกวดครั้งนี้ถือเป็นศึกใหญ่ เพราะมีผลต่อความก้าวหน้าของค่าย ทั้งคู่ต่างก็มีทีเด็ดของตัวเอง เพราะอีกค่ายก็มี ปอยฝ้าย มาลัยพร, ยายสอน ทักษิณ ส่วนอีกค่ายก็ไม่แพ้กันพา เด่

เสียงกรีดร้องทุกค่ำคืนคืออะไร? 'เฟี้ยวฟ้าว' นำทีมพิสูจน์ใน Joker Variety ตอน โรงแรมปริศนา

04 พ.ค. 2560 | 1,729 views เรื่องราวของโรงแรมแห่งหนึ่งที่กิจการดูจะเป็นไปได้ด้วยดี เพราะมีลูกค้าเช็คอินเข้าไม่ขาด แต่พเราะเสียงปริศนาที่ทำเอาแขกที่เข้ามาพักไม่ได้หลับได้นอน เสียงนั้นคือเสียงอะไร? หรือความจริงแล้วจะมีสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติอาศัยอยู่ในโรงแรม!

ฮากำลังสอง 'เฟี้ยวฟ้าว' เสริมทัพแก๊ง Joker Variety ตะลุยทะเลในตอน ทะเลคลั่งโจรสลัด

24 เม.ย. 2560 | 1,735 views เรื่องราวของโจรสลัดกลุ่มหนึ่งที่ใช้ชีวิตอยู่บนเรือ แต่แล้วขณะล่องเรืออยู่กลางทะเลก็ไม่วายเกิดเรื่องวุ่น ๆ ขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการปะทะกันกับโจรสลัดอีกกลุ่ม ทำให้เกิดการชิงเรือ หรือกระทั่งพบกับผีเสื้อสมุทรที่ตั้งใจจะจับเหล่าโจรสลัดกิน พวกเขาจะผ่านพ้นวิกฤตที่ถา

'เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้' กับลุคคาวบอยสาวจอมแก่นใน Joker Variety ตอน นายอำเภอตาหวาน

20 เม.ย. 2560 | 1,735 views เรื่องราวของเมืองคาวบอยที่แสนสงบสุขนาม แท๊กซ์ซ่า แต่แล้วก็ถูกรุกรานโดยพวกอินเดียนแดง งานนี้ชาวเมืองฝากความหวังไว้ที่นายอำเภอผู้ที่จะสามารถขับไล่ความวุ่นวายออกไป แล้วอย่างนี้เขาจะใช้วิธีใดจัดการ แล้วชื่อนายอำเภอตาหวานมาจากอะไรหาคำตอบได้ในตอน นายอำเภอตาหวาน

สุดฮา! ซาร่าAF ในบทสาวรำวงที่โดนนักเลงรังควาน ใน Joker Variety ตอน เก๋า เก๋า

05 เม.ย. 2560 | 1,735 views เรื่องราวของลุงเก๋า นักเลงเก่าที่ใครๆ ต่างก็เกรงใจในความเป็นผู้ใหญ่และความเก๋าของลุง ผิดกับหลานรักที่ชอบอวดเบ่ง ระรานคนอื่นไปทั่วและนำพามาแต่เรื่องปวดหัว ซึ่งงานรำวงประจำปีนี้ก็เป็นอีกปีที่หลานจอมเกเรไม่หยุดสร้างปัญหา อะไรจะเกิดขึ้นบ้าง จะวุ่นวายแค่ไหน

เมื่อกฎโรงเรียนเปลี่ยนไป 'ซาร่าAF' ลูกคุณหนูจอมแสบจะทำอย่างไร ติดตามใน Joker Variety ตอน น้อมจิตต์ศึกษา 6/4

29 มี.ค. 2560 | 1,736 views เรื่องราวของนักเรียนสุดแสบกลุ่มหนึ่งที่ต้องพบกับความเข้มงวดของกฎระเบียบในโรงเรียน อีกทั้งยังเรื่องแปลก ๆ แสนวุ่นวายของเหล่าอาจารย์ ไปจนถึงภารโรง สุดท้ายจะทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทิศทางใด โรงเรียนจะกลับสู่ความสงบได้หรือไม่ มาลุ้นกันกับตอนที่มีชื่อว่า น้อมจิต

พบ 'มิลค์ ภัทลดา รองมิสไทยแลนด์เวิลด์' กับการเข้าแข่งขัน เดอะเฟคไทยแลนด์ ซีซั่น เชนจ์ รายการค้นหานางแบบ ฉบับ Joker Variety

23 มี.ค. 2560 | 1,741 views เรื่องราวของรายการสุดฮิตทางทีวีรายการหนึ่งที่พยายามค้นหานางแบบมาประดับวงการ โดยการคัดเลือกของเหล่าเมนเทอร์คนดัง อย่าง ลูกกรอก ซี น้ำขิง และรายล่าสุดผู้ที่ไม่เคยมาเร็ว มาช้า พัฒนาวานิช แค่ชื่อเมนเทอร์ก็ปวดหัวแล้ว แต่สาวงามทั้งหลายก็แสบใช่เล่นเหมือนกัน สุดท

พบ 'ป๋อง กพล' กับบท 'นายบังเอิญ' ที่มาพร้อมเรื่องราวสุดแปลก ใน Joker Variety

08 มี.ค. 2560 | 1,732 views เมื่อ กิมไล้ (รับบทโดย ซานิ AF6) ผู้เป็นหลานสาวมาช่วยคุณป้าดูแลอพาร์ตเมนท์แบบเต็มตัว พร้อกับการมาถึงของ นายบังเอิญ (รับบทโดย ป๋อง กพล ทองพลับ) ที่ย้ายมาอยู่ใหม่ แต่แล้วเรื่องวุ่น ๆ มากมายก็เกิดขึ้น โดยไม่รู้ว่าเป็นความบังเอิญหรือมีใครจงใจกันแน่

    ข่าวทั้งหมด 100 ข่าว 9 หน้า

  • 1
  • 2
  • 3
  • Last