สุขภาพ

แนะนำเคล็ดลับดูแลสุขภาพ เรื่องราว สุขภาพ รวม บทความสุขภาพดีๆ วิธีลดน้ําหนัก วิธีลดหน้าท้อง อาหารเพื่อสุขภาพ สมุนไพรไทย อาหารลดน้ําหนัก ลดความอ้วน การดูแลสุขภาพจิต โรคและการป้องกัน เพื่อสุขภาพที่ดี

ผลวิจัยชี้ ... ผู้หญิงควรจะทิ้งยกทรงและปล่อยให้ทรวงอกเป็นอิสระซะ

08 มี.ค. 2559 | 1,731 views สำนักข่าว mirror เผยแพร่งานวิจัยน่าสนใจ หลังได้ข้อสรุปจากการศึกษามานานเกินทศวรรษว่าการไม่สวมชุดชั้นในหรือยกทรงมีผลดีต่อทรวงอกของผู้หญิงมากกว่า Jean-Denis Rouillo นักวิจัยด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา ทำการศึกษาจากกลุ่มตัวอย่าง เป็นผู้หญิงอายุระหว่

กุมารแพทย์แนะพ่อแม่ปล่อยลูกให้เล่นดินเล่นทราย ส่งผลดีต่อสุขภาพ

26 ก.พ. 2559 | 1,732 views ถ้าคุณเป็นพ่อแม่ที่ต้องรีบวิ่งไปเช็ดสิ่งสกปรกจากตัวลูกน้อยทุกครั้งที่เล่นซน หากได้อ่านบทความข้างล่างนี้แล้ว อาจจะดีกว่าถ้าคุณปล่อยให้ลูกได้เล่นสนุกต่อไป สำนักข่าว mirror เผยแพร่บทความน่าสนใจ หลังกุมารแพทย์ออกมาเปิดเผยว่าการปล่อยให้เด็กๆ ได้เล่นซนจ

(คลิป) เมื่อชายคนนี้เปิดปาก ... คุณอาจจะได้เห็นสิ่งที่เลวร้ายที่สุด!

19 ก.พ. 2559 | 1,733 views สำนักข่าว mirror เผยแพร่คลิปวิดีโอชวนขนหัวลุกที่ทันตแพทย์เป็นคนถ่ายไว้ แสดงภาพภายในช่องปากของชายคนหนึ่งที่เต็มไปด้วยเมือกหนาสีดำน่าสะอิดสะเอียน ยิ่งไปกว่านั้น คือ มีบางสิ่งบางอย่างกำลังเคลื่อนไหวยุบยับคล้ายกับตัวหนอนอยู่บริเวณโพรงปาก หลังจา

หลีกให้ห่างอาหารว่างที่อาจทำให้การลดน้ำหนักล้มเหลวไม่เป็นท่า

17 ก.พ. 2559 | 1,736 views เมื่อเริ่มต้นการลดน้ำหนัก ผู้คนไม่เพียงแต่ต้องออกกำลังกายอย่างหนักขึ้นเท่านั้น แตยังต้องต่อสู้กับการห้ามใจตัวเองต่ออาหารที่น่าทานมากมายอีกด้วย และเมื่อลดมื้ออาหารให้เล็กลงแน่นอนว่าต้องเกิดความรู้สึกหิวระหว่างวัน ขนมทานที่ทานแล้วไม่ทำให้น้ำหนักขึ้นคงเ

เผยเหตุผลว่าทำไม ... การออกกำลังกายนอกบ้านถึงดีกว่าไปฟิตเนส

16 ก.พ. 2559 | 1,729 views เทรนด์ออกกำลังกายในฟิตเนสหรือยิมกำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะในหมู่คนหนุ่มสาววัยทำงานที่เวลารัดตัว แต่วันนี้เราขอพาทุกคนมาเปิดมุมมองอีกด้าน เพราะการออกกำลังกายนอกบ้าน อาจจะเป็นตัวเลือกแสนวิเศษและประหยัดที่สุดสำหรับคนรักสุขภาพมากกว่าไปฟิตเ

อดีตสาวอ้วนเล่าประสบการณ์ลดหุ่น หลังน้ำหนักหาย 58 กิโลภายใน 2 ปี

16 ก.พ. 2559 | 1,737 views สำนักข่าว metro เผยแพร่เรื่องราวน่าสนใจของอดีตสาวเจ้าเนื้อ หลังสามารถลดน้ำหนักตัวได้ถึง 58 กิโลกรัม ภายในเวลา 2 ปี จนปัจจุบันกลายเป็นสาวหุ่นดีผอมเพรียวไปแล้ว Conner Rensch วัย 26 ปี จากรัฐเนแบรสกา ประเทศสหรัฐอเมริกา ตอนอายุ 18 ปี เคยมีน้ำหน

ไขความเชื่อเก่าเกี่ยวกับสุขภาพ ... ที่ความจริงแล้วไม่ได้เป็นอย่างที่คุณรู้เสมอไป

15 ก.พ. 2559 | 1,729 views สำนักข่าว mirror เผยแพร่ความรู้ใหม่ๆ เกี่ยวกับสุขภาพ โดยรวบรวมมาจากความเชื่อแบบเก่าที่หลายคนจำได้ฝังใจ แต่ความจริงแล้วกลับไม่ใช่อย่างที่เคยรู้กันมา อาทิ ไม่จำเป็นต้องดื่มน้ำถึง 8 แก้วต่อวัน , ผักบางอย่างทานแบบสุกได้ประโยชน์มากกว่าทานดิบ , ไม่ได้มีแค่ปลาเท

นักร้องสาวชาวเม็กซิโกวัย 44 เผยเคล็ดลับหน้าเด็กชวนอึ้ง

15 ม.ค. 2559 | 1,729 views สำนักข่าว mirror รายงานข่าว นักร้องสาวหน้าสวยชวนสตั๊นชาวเม็กซิโก วัย 44 ปี สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนคลับได้แบบสุดๆ หลังเธอเผยเคล็ดลับความอ่อนเยาว์และความงามสุดจะอีโรติก ด้วยการออกัสซั่มหรือการถึงจุดสุดยอดหลายต่อหลายครั้งต่อคืน ระหว่างให้สัมภาษณ์ออกรายการที

แบบนี้ก็มีด้วย! สาวฮ่องกงตากแดดลดความอ้วน เชื่อทำให้ไม่หิว

07 ก.ย. 2558 | 1,737 views สำนักข่าว metro รายงานข่าวการลดน้ำหนักที่แปลกประหลาดที่สุดในโลก จากกรณีผู้หญิงที่ฮ่องกงใช้วิธียืนตากแดด หวังลดน้ำหนักทางอ้อม รายงานข่าวระบุว่า หญิงสาวจำนวนมากมายืนรับแสงแดดจากดวงอาทิตย์โดยตรง บ้างก็พกร่มพกหมวกติดมือมา บ้างก็เปิดหน้าสดโชว์แบบโต้งๆ ช

หน้าเด็กสุดๆ! ทวดตุรกีวัย95 เผยเคล็ดลับอายุยืน ลั่นมีอายุถึง130ไม่ใช่เรื่องยาก

04 ก.ย. 2558 | 1,739 views สำนักข่าว metro นำเสนอเรื่องราวน่าสนใจของ Kazim Gürbüz ชายชราชาวตุรกีวัย 95 ปี แต่ใบหน้ายังคงดูอ่อนเยาว์สวนทางอายุ ซึ่งตัวเขายืนยันว่าเป็นเรื่องไม่ยากที่คนเราจะมีอายุยืนยาวถึง 130 ปี ! เพียงแค่ฝึกโยคะ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และทำใจให้มีความสุข

    ข่าวทั้งหมด 24 ข่าว 2 หน้า

  • 1
  • 2
  • Last