สปอร์ตกูรู

สปอร์ตกูรู (Sport Guru) กูรูด้านกีฬา : รายการที่จะพาไปเจาะลึกเกี่ยวกับเรื่องในวงการกีฬาต่างๆ ที่หลายคนไม่เคยรู้ รวมถึงจะมีทริคเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับการเล่นกีฬา มาแนะนำอีกด้วย ออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 00.45 - 00.50 น. ทางช่อง 3 Original, ช่อง 3 Family13 และช่อง 3 HD33

SportGURU ตอน การประยุกต์ชุดออกกําลังกายเป็นชุดสวมใส่ประจําวัน

05 ต.ค. 2558 | 1,731 views ปัจจุบันชุดออกกำลังกายมีการออกแบบดีไซน์ให้เก๋ไก๋และสวยงามมากยิ่งขึ้น นอกจากสวมใส่เวลาออกกำลังกายแล้ว ยังสามารถสวมใส่เป็นชุดประจำวันทั้งอยู่บ้าน ออกไปทำงานในออฟฟิศ เข้างานสังคมต่างๆ หรือออกไปเที่ยวได้อีกด้วย ซึ่งเทรนด์การแต่งตัวแบบนี้ เรียกว่า แอธลีเชอร์ (

SportGURU ตอน ผู้จัดการทีมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกกับการรักษาสุขภาพ

29 ก.ย. 2558 | 1,731 views ผู้จัดการทีม เป็นอีกหนึ่งตำแหน่งที่เหนื่อยพอๆกับการเป็นนักฟุตบอล หรืออาจจะเหนื่อยมากกว่าด้วยซ้ำไป ไม่ว่าทีมจะประสบความสำเร็จ หรือทีมจะล้มเหลวไม่เป็นท่า ผู้จัดการทีมก็จะรับไปเต็มๆ และมีส่วนในทุกๆผลงานของทีม

SportGURU ตอน ความลําเอียงในการเสนอข่าวนักกีฬาผิวเข้ม

29 ก.ย. 2558 | 1,733 views ปัจจุบันมีการต่อต้านการเหยียดผิวในวงการกีฬาอย่างเคร่งครัด ซึ่งนักกีฬาคนใดแสดงออกถึงการเหยียดผิว ไม่ว่าจะเป็นทางวาจาหรือทางการกระทำ ก็จะถูกลงโทษจากวงการกีฬานั้นๆ เช่นเดียวกับแฟนๆที่เข้าไปเชียร์ในสนาม หากแสดงออกถึงการเหยียดผิว ก็จะโดนลงโทษเช่นเดียวกัน อย่าง

SportGURU ตอน สามยอดคุณแม่ แชมป์ฟุตบอลโลกหญิง

25 ก.ย. 2558 | 1,728 views เรื่องราวเกี่ยวกับ 3 สุดยอดคุณแม่ดีกรีแชมป์โลก อย่าง เอมี่ รอดริเกซ, แชนน่อน บ๊อกซ์ และคริสตี้ แรมโพน 3 แข้งสาวทีมชาติสหรัฐอเมริกา ที่เพิ่งช่วยชาติคว้าแชมป์โลกฟุตบอลหญิงมาครอง หลังเอาชนะญี่ปุ่นในรอบชิงชนะเลิศ เมื่อเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา ถึงแม้พวกเธอจะมีลูกกั

SportGURU ตอน นักกีฬาในช่วงรอมฎอน

25 ก.ย. 2558 | 1,739 views นักกีฬาหลายต่อหลายคนทั่วโลกเป็นชาวมุสลิม แน่นอนว่าพวกเขาต้องถือศีลอดในช่วงรอมฎอน และพวกเขาก็ต้องแข่งขันกีฬาช่วงนี้ด้วย สปอร์ตกูรูจะพาไปชมเรื่องราวเกี่ยวกับนักกีฬามุสลิม ว่าพวกเขามีวิธีรับมือการถือศีลอดอย่างไร เมื่อต้องแข่งขันกีฬาด้วย

SportGURU ตอน Podium Girl ใน Tour de France

25 ก.ย. 2558 | 1,734 views สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยในการแข่งขันจักรยานทางไกลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง ตูร์ เดอ ฟรองซ์ (Tour de France) ก็คือ Podium Girl หรือสาวมอบช่อดอกไม้ช่วงพิธีมอบรางวัล หรือหน้าที่หลักๆก็คือคนที่คอยมอบรางวัลให้นักแข่ง คอยต้อนรับนักแข่ง พร้อมหอมแก้มกับนักแข่งหลังมอ

SportGURU ตอน ค่าใช้จ่ายในการเชียร์ พรีเมียร์ลีก 2015/16

24 ก.ย. 2558 | 1,740 views ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดฤดูกาลแล้ว แฟนบอลต่างเก็บเงินเพื่อซื้อตั๋วปีในการไปเชียร์ทีมรัก รวมถึงค่าใช้จ่ายในการเดินทาง, ค่าที่พัก และค่าอาหาร โดยตั๋วปีที่ราคาแพงที่สุดในพรีเมียร์ลีก เป็นของอาร์เซน่อล ที่ครองสถิติทีมที่ราคาตั๋วปีแพงที่สุดในพรีเมียร์ลีก

SportGURU ตอน เคล็ดลับหุ่นดีของ รอนด้า เราซีย์

24 ก.ย. 2558 | 1,728 views รอนด้า เราซีย์ นักต่อสู้มิกซ์ มาเชียล อาร์ต หญิง ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาก จะมาพูดถึงเคล็ดลับในการออกกำลังกายและรับประทานอาหารของเธอ โดยเธอมีการควบคุมอาหาร เลือกกินอาหาร และออกกำลังกายอย่างพอเหมาะ ทำให้เธอมีหุ่นที่ยอดเยี่ยม นอกเหนือไปกว่านั้นเธอยังสามารถคว

SportGURU ตอน คนทานอาหารที่โฆษณาว่าเพื่อสุขภาพ แต่นํ้าหนักไม่ลด

24 ก.ย. 2558 | 1,734 views ปัจจุบันผู้คนหันมาทานอาหารเพื่อสุขภาพกันมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คนหันมาทานอาหารเพื่อสุขภาพแบบเร่งด่วนกันมากขึ้น อย่างเช่น โปรตีนแท่ง, ธัญพืชอัดแท่ง ฯลฯ ล้วนแล้วแต่โฆษณาว่าเป็นอาหารที่ทานแล้วไม่อ้วน พกพาง่าย สะดวกต่อการกิน แต่หลายคนพอทานสิ่งเหล่านี้เข้าไ

SportGURU ตอน รักบี้ใต้น้ำ

24 ก.ย. 2558 | 1,735 views กีฬาทางน้ำชนิดใหม่ ที่แฟนชาวไทยไม่ค่อยคุ้น นิยมเล่นกันใน 28 ประเทศทั่วโลก มีชื่อว่า รักบี้ใต้น้ำ โดยปกติแล้ว หากพูดกันถึงกีฬาในน้ำ คนมักจะนึกถึง โปโลน้ำ แต่หากพูดถึง รักบี้ใต้น้ำ คนไทยส่วนใหญ่ไม่รู้จักแน่นอน กีฬาชนิดนี้กำเนิดมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1961 ที่เมืองโ

SportGURU ตอน ลีกอเมริกันฟุตบอลหญิง

23 ก.ย. 2558 | 1,736 views ลีกอเมริกันฟุตบอลหญิง ว่ากันว่าเป็นลีกที่มีนักกีฬาแข็งแกร่งที่สุด สวยที่สุด และเซ็กซี่ที่สุดในโลก นักกีฬาที่ลงทำการแข่งขันในลีกอเมริกันฟุตบอลหญิง เล่นกันอย่างดุเดือด เต็มที่ ไม่มีใครยอมใคร และไม่ห่วยความสวยของตัวเองทั้งๆที่เป็นผู้หญิง เหตุผลหลักก็คือ เวลา

    ข่าวทั้งหมด 47 ข่าว 4 หน้า

  • 1
  • 2
  • 3
  • Last