DJ Ashba ลาออกจาก Guns N' Roses แล้ว

28 ก.ค. 2558     1,737


 

"6 ปีที่แล้ว ผมได้รับสายโทรศัพท์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของผมไปตลอดกาล คนที่โทรมาคือเพื่อนของผม (Katie McNeil-Diamond) เขาทำงานอยู่กับ Guns N' Roses และต้องการให้ผมมาออดิชั่นต่อหน้า Axl Rose เพื่อรับตำแหน่งในวงร็อกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล ผมเลยตัดสินใจลองดู ตอนนั้นผมเองก็รู้สึกทั้งช็อกและแปลกใจ เพราะผมได้เข้าร่วมวง และแล้วการผจญภัยที่ยากจะจินตนาการก็เริ่มต้นขึ้น ผมรู้สึกยินดีที่ได้ร่วมงานกับสุดยอดวงดนตรี รวมถึงการได้ขึ้นโชว์เคียงข้างกับ Axl Rose ตำนานที่ยังมีชีวิตและมากไปด้วยพรสวรรค์ ความเชื่อใจที่เขามอบให้มันช่างจริงใจและอบอุ่น มันคือช่วงเวลาสำคัญของอาชีพอย่างแท้จริง ผมได้เดินทางรอบโลกหลายต่อหลายครั้ง ได้เล่นเพลงเจ๋งๆต่อหน้าผู้ชมที่ดุเดือดและน่ารักทุกค่ำคืน อย่างที่คุณเห็นภาพ ความสัมพันธ์ของวงมันค่อยๆเหนียวแน่นจนคงอยู่ตลอดกาล แต่ของขวัญของผมที่แท้จริงก็คือพวกคุณ แฟนเพลงทุกคน ทุกคนเปิดใจรับผมและสนับสนุนสิ่งที่ผมฝันมาโดยตลอด ครั้งแรกที่ผมเล่นเพลง 'Welcome To The Jungle' ผมรู้สึกถึงความพลุกพล่านของผู้ชม ตอนนั้นผมรู้เลยว่าชีวิตของผมจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ผมไม่โกหกว่าตอนนั้นผมรู้สึกกลัวมาก แต่ทุกคนยอมรับผม คุณเปลี่ยนจากความกลัวสู่ความภาคภูมิใจ ผมจึงอยากขอบคุณพวกคุณด้วยใจจริง"

 

"อย่างไรก็ตามผมตัดสินใจปิดฉากช่วงเวลาอันล้ำค่าร่วมกับ Guns N' Roses ให้เหลือไว้เพียงความทรงจำที่ดี ผมว่ามันถึงเวลาที่ผมต้องอุทิศให้กับวง Sixx:A.M., ครอบครัวที่รัก และการผจญภัยในอนาคตที่รอผมอยู่"

 

"ระหว่างที่ผมเขียนจดหมายฉบับนี้ ผมขอขอบคุณ Axl จากก้นบึ้งของหัวใจ ไม่ใช่แค่เรื่องประสบการณ์อันสุดยอด ผมขอขอบคุณที่เชื่อใจผม คุณคือเพื่อนแท้และเป็นแชมป์เปี้ยนของผม ถึงผมจะออกไปทำอะไรอย่างอื่น ผมก็ยังเป็นแฟนตัวยงของคุณตลอดไป ขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่สนับสนุนมาโดยตลอด หากไม่มีคุณ ผมก็ไร้ค่า"

 

อย่างไรก็ดีในช่วงที่เขาอยู่ Gun N' Roses DJ ก็มีอีกวงนึงที่ทำร่วมกับ Nikki Sixx มือเบสจาก Motley Crue แต่ไม่ค่อยจะได้เล่นสดเท่าไหร่เพราะทั้งคู่ต่างต้องทำวงหลักของตน แต่ Motley Crue กำลังจะมีทัวร์ครั้งสุดท้ายในปี 2016 และ DJ Ashba ก็ล่าออกจาก Gun N' Roses แล้ว ตอนนี้คงจะได้เห็นวงนี้เล่นสดกันบ่อยขึ้นแน่นอนครับ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก www.loudwire.com,เพจเสพย์สากล

 แสดงความคิดเห็นรายการที่เกี่ยวข้อง

ห้ามพลาด! BEC-TERO RADIO แนะนำ

เพลง | ดนตรี ยอดนิยม