พาไปดูสมาชิกตัวน้อยของหน่วย 'สุนัขตำรวจ K9' ที่ไต้หวัน ไม่หลงรักก็ใจแข็งเกินไปแล้ว!!

15 มิ.ย. 2560     1,730


หากพูดถึงสุนัขตำรวจ K9 ที่ทำหน้าที่สุนัขดมกลิ่น ตรวจค้นวัตถุระเบิดและยาเสพติด หลายๆ คนคงนึกถึงสุนัขตัวใหญ่ แข็งแรง ดูปราดเปรียว และแอบน่ากลัวนิดๆ แต่เมื่อพวกมันยังเป็นเพียงลูกสุนัข สุนัขตำรวจ K9 ก็มีความน่ารัก และเป็นเพียงลูกหมาใสๆ น่าเอ็นดู เหมือนลูกหมาตัวอื่นนั่นแหละ เหมือนกับเจ้าสุนัขตำรวจ K9 น้องใหม่ ที่เราจะพาไปดูกันต่อจากนี้
 
หน่วยสุนัขตำรวจ K9 ที่ไทเป ประเทศไต้หวัน เพิ่งเปิดตัวสมาชิกใหม่เมื่อไม่นานมานี้ แถมพวกมันยังเป็นเพียงลูกหมาพันธุ์ลาบราดอร์ อายุ 1 เดือนเท่านั้น ได้แก่ Lucky Star, Schumann, Feida, Brother, AJ และ Full Moon โดยเจ้าตูบน้อยทั้ง 6 ตัวนี้ กำลังจะได้รับการฝึกฝนให้เป็นสุนัขตำรวจ K9 ที่เก่งเหมือนกับพ่อแม่ของพวกมัน แม้ตอนนี้ เจ้าตัวน้อยเหล่านี้จะยังทำแค่กินกับนอนก็เถอะ แต่อนาคตพวกมันจะกลายเป็นสุนัขตำรวจที่ช่วยต่อสู้กับอาชญากรรม และช่วยเหลือผู้คน ได้อย่างดีเยี่ยมแน่นอน
 
เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ดูแลเจ้าตัวน้อยเหล่านี้เปิดเผยว่า "Lucky Star ชอบเผลอหลับขณะกำลังกินอาหารเสมอ และเมื่อมันตื่นขึ้นมา มันก็จะกินอาหารของมันต่อไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ก็นั่นแหละ ไม่ใช่ว่าผู้คนชอบอะไรที่น่ารักแบบนี้หรือ?"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : NPA 署長室 / boredpanda แสดงความคิดเห็นรายการที่เกี่ยวข้อง

ห้ามพลาด! สัตว์โลกน่ารัก แนะนำ

ข่าว ยอดนิยม