มาแล้ว! อัลบั้มใหม่ “Witness” ของหญิงแข Katy Perry

09 มิ.ย. 2560     1,716


                 ในวันที่แฟนแข “Katy Perry” ตั้งตารอคอยก็มาถึง กับอัลบั้มใหม่ “Witness” หลังจากเปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรก “Chained To The Rhythm ft. Skip Marley” ที่ประเดิมได้แสดงบนเวทีงานแกรมมี่เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ต้องบอกว่าฮ็อตสุดอะไรสุดคือเรื่องจริง เพราะเพลงเปิดตัวอันดับ 1 ในหลายประเทศทั้งในยุโรป อเมริกาเหนือและอเมริกาใต้กันเลยทีเดียว หลังจากนั้นในปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา เธอก็ได้ปล่อยซิงเกิ้ลที่สอง “Bon Appétit ft. Migos” ด้วยความสดใสและใส่ใจลงพื้นที่ในครัวเพื่อควบคุมกรรมวิธีการผลิตทุกขั้นตอนก่อนจะเสิร์ฟกันแบบร้อนๆ บนโต๊ะอาหารสุดหรู เรียกคะแนนจากแฟนเพลงไปได้อย่างแรงไม่มีตก แถมยังจุดไฟกันอย่างต่อเนื่องด้วยซิงเกิ้ลที่สามอย่าง “Swish Swish ft. Nicki Minaj” ในบีทดนตรีเก๋ๆ ชวนโยกอย่างมีรสนิยมอีกด้วย

                 งานนี้ไม่เพียงแต่อัลบั้มใหม่ที่มาให้หายคิดถึงแล้ว “Katy Perry” เธอยังเตรียมตัวออกทัวร์คอนเสิร์ต “Witness The Tour” ในโซนอเมริกาเหนือและแคนาดา เอาใจแฟนคลับกันไปอีก

                 สำหรับ CD อัลบั้ม “Witness” มีกำหนดจำหน่าย 16 มิถุนายนนี้ด้วยกัน 2 เวอร์ชั่น คือ Standard 15 แทร็ค และ Deluxe 17 แทร็ค (ดิจิตอลอัลบั้มดาวน์โหลดมีเฉพาะ Standard Version เท่านั้น)

ทดลอดงฟังและ ดาวน์โหลดอัลบั้ม Witness ได้ที่นี่

http://umusicth.lnk.to/OySW5

 

Track Listing:

1. Witness

2. Hey Hey Hey

3. Roulette

4. Swish Swish (Feat. Nicki Minaj)

5. Déjà Vu

6. Power

7. Mind Maze

8. Miss You More

9. Chained to the Rhythm (feat. Skip Marley)

10. Tsunami

11. Bon Appétit (feat. Migos)

12. Bigger Than Me

13. Save As Draft

14. Pendulum

15. Into Me You See

Deluxe

16. (TBC)

17. (TBC)แสดงความคิดเห็นรายการที่เกี่ยวข้อง

ห้ามพลาด! ข่าวเพลงและนักร้อง แนะนำ

เพลง | ดนตรี ยอดนิยม