สายกินห้ามพลาด!! Amazing Thai Taste Festival รวมของกินทั่วไทย-สตรีทฟู๊ดแนวๆไว้ที่เดียว

09 มิ.ย. 2560     1,753


งานมหกรรมอาหาร Amazing Thai Taste Festival ผู้เข้าร่วมงานจะได้สัมผัสรสชาติอาหารตั้งแต่อาหารสตรีทฟู้ดไปจนถึงอาหารสำรับชาววัง โดยแบ่งพื้นที่ออกเป็นโซนต่างๆ อาทิ
 
  • โซน Local Food ที่รวบรวมอาหารท้องถิ่นจากทุกภูมิภาคทั่วไทย
  • โซน Street Food ร้านอาหารริมทางในระดับตำนาน ร้านเด่น ร้านดังซึ่งเป็นเสน่ห์ของกรุงเทพฯ และได้รับการจัดอันดับเป็นดินแดนแห่งสตรีทฟู้ดที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก 
  • โซน Local Fruit ที่คนรักผลไม้จะชื่นชอบ
  • โซน Food Innovation ชมนวัตกรรมในอุตสาหกรรมอาหารสุดล้ำสำหรับผู้รักสุขภาพ พบกับโซน Thai Herb และโซน Thai Rice พื้นที่สำหรับการจัดแสดงพืชสมุนไพร และพันธุ์ข้าวต่างๆ ของไทย รวมถึงผลิตภัณฑ์แปรรูปจากข้าวและห้ามพลาดกับโซนร้านค้าพันธมิตรเครือข่ายประชารัฐที่นำหลากหลายผลิตภัณฑ์มาออกร้านกันอย่างคึกคัก อาทิ ข้าวและผลิตภัณฑ์การเกษตรจากกระทรวงเกษตรฯ อาหารจากร้านดังโดยชมรมภัตตาคารไทย 
 
รถป๊อบคอร์นหลากรสจากเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สำหรับนักท่องเที่ยวสายชิมต้องไม่พลาดกับ Foodie Tour ที่จะแนะนำแพ็คเกจการท่องเที่ยว และเส้นทางความอร่อยร้านอาหารย่านดังในประเทศไทย และ Food Truck ที่พาเหรดมารวมตัวกันกว่า 20 ร้าน โดยภายในงานใช้ภาชนะที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ
 
นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมแข่งขันการทำอาหาร การรังสรรค์เมนูใหม่จากเชฟที่มีชื่อเสียง นำโดย เชฟปิง สุรกิจ เข็มแก้ว เชฟแพม พิชญา เชฟอาร์ต ศุภมงคล กิจกรรมเวิร์คชอปด้านอาหารมากมาย รวมถึงร้านค้าจากดาราชื่อดัง อาทิ ร้านเขียว ไข่กา ของเคน ภูภูมิ ร้านขนมหวานอัญชัน ของนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ นอกจากอิ่มท้องแล้ว ยังได้สนุกไปกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน แปม ไกอา (หน้ากากโพนี่) ไข่มุก เดอะ ว้อยซ์, ตั้ม เดอะสตาร์ ฯลฯ พร้อมกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย
 
มหกรรมอาหาร Amazing Thai Taste Festival จัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-11 มิถุนายน 2560    เวลา 15.00 น.- 22.00 น. ณ ลานกิจกรรม รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิ้งค์ (สถานีมักกะสัน) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม www.amazingthaitaste.com และ www.tourismthailand.org หรือ 1672 เบอร์เดียวเที่ยวทั่วไทยแสดงความคิดเห็นรายการที่เกี่ยวข้อง

ห้ามพลาด! อาหาร แนะนำ

ข่าวประชาสัมพันธ์ ยอดนิยม