(คลิป) ชาวเน็ตจวกยับ แม่ชาวสหรัฐฯให้งูกัดลูกสาววัย 1 ขวบ เพื่อสอนบทเรียนชีวิต

08 มิ.ย. 2560     1,728


เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศเผยแพร่คลิปวีดีโอที่กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโลกโซเชียล โดยเป็นคลิปเหตุการณ์ที่แม่ชาวสหรัฐฯยื่นกล่องพลาสติกที่ใส่งูหนูแดง (red rat snake) ขนาดเล็กให้ลูกสาววัย 1 ขวบ ของเธอจับ ก่อนที่ลูกของเธอจะถูกมันกัดจนต้องร้องไห้จ้า ซึ่งในคลิปแม่ของเด็กน้อยหัวเราะอย่างหนักมากหลังเห็นปฏิกิริยาของลูกสาว ก่อนที่เธอจะนำคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไปโพสต์ลงโลกออนไลน์ พร้อมกับอธิบายว่า เธอกำลังสอนบทเรียนเกี่ยวกับสัตว์ป่าท้องถิ่นในซีบริง รัฐฟลอริด้าให้กับลูก ให้ลูกได้รู้ว่ามันเป็นเรื่องสำคัญที่จะไม่จับสัตว์ที่ไม่รู้จัก
 
ซึ่งภายหลังคลิปดังกล่าวถูกโพสต์ได้ไม่นาน หญิงสาวก็ต้องลบคลิปออกจากเฟซบุ๊กของเธอเพราะเธอถูกวิจารณ์อย่างหนักจากชาวเน็ตว่าสิ่งที่เธอทำไม่เหมาะสม และต่อมาเธอก็ถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็ก ทั้งนี้ เธอได้ออกมาอธิบายว่า เธอรู้อยู่แล้วว่างูหนูแดงที่จับมามีขนาดเล็กเกินกว่าที่มันจะกัดผ่านผิวหนังของลูกสาวของเธอได้ โดยเธอกับลูกชายพบงูตัวนี้บนถนนในที่ดินของพวกเขา และมันก็กัดเธอกับลูกแต่ไม่ได้ทิ้งรอยแผลอะไรไว้ เธอจึงคิดว่านี่เป็นโอกาสดีที่จะสอนบทเรียนให้ลูกสาวโดยที่ลูกของเธอจะไม่ได้รับบาดเจ็บ
 
นอกจากนี้ คุณแม่ท่านนี้ยังกล่าวถึงชาวเน็ตที่ออกมาต่อว่าในสิ่งที่เธอทำว่า พวกเขาอ่อนไหวเกินไป และเอาแต่คิดว่าเธอตั้งใจทำร้ายลูก ที่ลูกสาวของเธอร้องไห้ไม่ใช่เพราะว่าได้รับบาดเจ็บ แต่เป็นเพราะลูกของเธอตกใจและกลัวกับความเร็วในการโจมตีของงูหนูแดงต่างหาก และเธอเชื่อว่าวิธีการสอนลูกแบบนี้ของเธอเป็นบทเรียนที่มีค่าสำหรับลูกสาว ซึ่งเธอก็ได้เรียนรู้วิธีจัดการกับสัตว์เลื้อยคลานจากพ่อของเธอมาก่อนเหมือนกัน

 

 

 ขอบคุณคลิปวีดีโอและข้อมูลจาก : mirror / NEWS Video แสดงความคิดเห็นรายการที่เกี่ยวข้อง

ห้ามพลาด! บทความพิเศษ แนะนำ

ข่าว ยอดนิยม