อุบัติเมกะโปรเจคต์ผจญภัย-ไซไฟแห่งทศวรรษ “Valerian and the City of a Thousand Planets” “คาร่า เดอลาวีญ” ควง “เดน เดอฮาน” พิทักษ์หมื่นดาวเคราะห์

17 พ.ค. 2560     1,745


                ยกระดับจินตนาการให้ล้ำขึ้นไปอีกขั้น เตรียมออกผจญภัยสู่จักรวาลใหม่แห่งภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟโปรเจ็คยักษ์ทุ่มทุนสร้างมหาศาลสูงถึง 197 ล้านยูโร ขึ้นแท่นเป็นภาพยนตร์นอกอเมริกาที่ใช้ทุนสร้างสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ “Valerian and the City of a Thousand Planets”(วาเลเรี่ยน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลนเน็ตส์)ผลงานครั้งทุ่มเทที่สุดในชีวิตของผู้กำกับระดับตำนานของโลกภาพยนตร์ลุค เบสซง เจ้าของผลงานสร้างสรรค์สุดเดือดอย่าง The Fifth Element, Taken 1-3, The Professionalและ Lucy ที่มีความฝันที่จะสร้างโปรเจคต์นี้ให้เป็นจริงมานานถึง 45 ปีพร้อมยังได้สามบริษัทยักษ์ใหญ่แห่งวงการวิชวลเอฟเฟคอย่างWETA Digital, ILM และ Rodeo Fx ซึ่งล้วนแต่เคยอยู่เบื้องหลังงานซีจีของหนังระดับบลอคบัสเตอร์อย่าง Avatar, Lord of the Rings, Avengers: Age of Ultronและ Star Wars: The Force Awakens มาผนึกกำลังกันเนรมิตที่สุดแห่งความตื่นตะลึงบนจอภาพยนตร์

            Valerian and the City of a Thousand Planetsนำแสดงโดย 2 ไอคอนสตาร์วัยรุ่นแถวหน้าของโลก ไม่ว่าจะเป็นเดน เดอฮาน นักแสดงหนุ่มลุคเท่มากความสามารถที่แจ้งเกิดเปรี้ยงปร้างมาจากบทกรีนกอบลิน ในภาพยนตร์เรื่องThe Amazing Spider-Man 2และคาร่า เดอลาวีญ นางแบบและดาราสาวดาวรุ่งพุ่งแรงที่มีผู้ติดตามเธอจำนวนมหาศาลในโลกโซเชียล ซึ่งนอกจากบทบาทของนางแบบและพรีเซนเตอร์ให้กับบรนด์แฟชั่นชั้นนของโลกมากมายคาร่ายังฝากฝีมือทางการแสดงให้เป็นที่กล่าวขวัญถึงใน Paper Towns และ Suicide Squadนอกจากนี้ยังสมทบด้วยนักแสดงและศิลปินคนดังอีกคับคั่งอาทิ ราชินีบิลบอร์ดชาร์ตริฮานน่าสองนักแสดงผู้เข้าชิงออสการ์ไคล์ฟ โอเว่นและอีธาน ฮอว์ก ร่วมด้วยคริส วูศิลปินหนุ่มหล่อสมาชิกวง EXOที่มาร่วมเสริมทัพความยิ่งใหญ่พาผู้ชมทั้งโลกทะยานไปด้วยกัน

                โดย Valerian and the City of a Thousand Planetsบอกเล่าถึงเรื่องราวของวาเลเรียน(เดน เดอฮาน) และ ลอเรลลีน (คาร่าเดอลาวีญ)สองเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษขององค์การปกครองเขตแดนมนุษยชาติสังกัดกระทรวงความมั่นคงผู้ที่มีหน้าที่พิทักษ์สันติสุขให้กับประชาชนทั่วจักรวาลทั้งสองต้องผจญภัยไปยังมหานครอัลฟ่าศูนย์กลางแห่งจักรวาลที่เกิดจากการร่วมมือกันของ 16 ชาติมหาอำนาจ ประกอบด้วยสิ่งมีชีวิตกว่า 8,000 สปีชีส์จากดาวเคราะห์นับพันทั่วจักรวาลมาอาศัยอยู่ร่วมกัน วาเลเรียนและลอเรลลีนต้องออกเดินทางพร้อมกับยานอินทรูเดอร์ที่สุดล้ำหน้าเพื่อหยุดยั้งมหันตภัยลึกลับให้ทันเวลาก่อนที่มหานครอัลฟ่าอาจต้องถึงกาลล่มสลาย

                ทั้งโลกจะนับถอยหลังไปพร้อมกัน เตรียมจุดระเบิดความมันส์ไปกับมหึมาการผจญภัยสุดขีดพลังความสร้างสรรค์โดยทีมงานภาพยนตร์แถวหน้าของโลก อุบัติจักรวาลใหม่แห่งโลกภาพยนตร์ไซไฟใน Valerian and the City of a Thousand Planets: 20กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์แสดงความคิดเห็นรายการที่เกี่ยวข้อง

ห้ามพลาด! ภาพยนตร์ แนะนำ

เพลง | ดนตรี ยอดนิยม