คอนเฟิร์มฉายแน่! หนังโคตรคูลที่ใครๆรอคอย “T2 Trainspotting” House RCA จัดให้ ที่เดียวเท่านั้น!!

16 พ.ค. 2560     1,728


            กลายเป็นประเด็นที่วัยรุ่นอินดี้ และคอหนังชาวไทยหยิบยกมาพูดถึงกันทั่วโลกออนไลน์หลังจากที่ตัวอย่างหนังได้ปล่อยออกมากับการเข้าฉายในเมืองไทยของ T2 Trainspotting”ภาพยนตร์ที่โคตรคูลและโคตรคลั่งของฝั่งอังกฤษที่คอหนังต่างรอคอยและรอลุ้นว่าจะได้เข้าฉายในเมืองไทยหรือไม่

ล่าสุดHouse RCA ประกาศคอนเฟิร์มแล้วว่าเตรียมนำT2 Trainspottingเข้ามาฉายในเมืองไทยแล้วแน่นอน!Trainspottingภาคแรกผลงานของผู้กำกับรางวัลออสการ์ แดนนี่ บอยล์ จาก Slumdog Millionaireนับเป็นภาพยนตร์ที่สร้างกระแสเกรียวกราวให้กับแวดวงภาพยนตร์ฝั่งอังกฤษ ได้สร้างปรากฏการณ์เสียงฮือฮาถึงความสร้างสรรค์แบบสายดาร์คของหนัง เนื้อหาที่สะท้อนสังคมวัยรุ่นอังกฤษได้อย่างสุดเฉียบขาด จนกวาดคำชมจากนักวิจารณ์ในระดับยอดเยี่ยมมาแล้วในปี 1996 ส่งให้จากภาพยนตร์อินดี้ทุนต่ำที่เปิดโลกทัศน์ของคอหนังในยุค 90 Trainspotting ได้ก้าวสู่ตำแหน่ภาพยนตร์วัยรุ่นที่ประสบความสำเร็จเกินคาด และกลายเป็นภาพยนตร์ที่คอหนังตัวจริง และสายเลือดฮิปสเตอร์ทั้งหลายต้องหามาดู โดยใน T2 Trainspottingนอกจากจะได้แดนนี่ บอยล์ กลับมากำกับเช่นเดิน ครั้งนี้ยังเป็นกลับมารียูเนียนของนักแสดงครบแก๊งค์เพื่อนซี้พี้ยา นำโดย เรนตั้น (รับบทโดย อีวาน แม็คเกรเกอร์), ซิคบอย (รับบทโดย จอนนี ลี มิลเลอร์), เบ็กบี้ (รับบทโดย โรเบิร์ต คาร์ไลล์), และ สปั๊ด (รับบทโดย ยวน เบรมเมอร์) ที่รับรองว่าพวกเขาจะกลับมาพร้อมกับเอาประสบการณ์โชกโชน ความแสบทวีคูณ กลับมาให้แฟนหนังได้คลั่งยิ่งกว่าเดิมแน่นอน

T2 Trainspotting” เล่าเรื่องราว 20 ปีต่อมาของมิตรภาพในแก๊งค์เพื่อนซี้ขี้ยา หลังจากที่ เรนตั้น หักหลังเพื่อน เลือกหอบเงินก้อนโตและหนีไปใช้ชีวิตของตัวเอง ทิ้งให้ทุกคนต้องเผชิยหน้ากับชะตากรรมต่ำทรามกันต่อไป โดยทุกคนต่างมีเส้นทางชีวิตเป็นของตัวเอง ซึ่งก็เฮงซวยไม่ต่างไปจาก 20 ปีก่อนหน้านี้เรนตั้น ตัดสินใจกลับไปยัง       เอดินเบิร์กอีกครั้ง เพื่อพบกับเพื่อนเก่าอย่าง สปั๊ด ที่เมายาขั้นหนักจนคิดฆ่าตัวตาย และ ซิคบอย ที่ต้องรับช่วงต่อกิจการบาร์ที่กำลังจะเจ๊งจากพ่อ การกลับมารวมตัวครั้งนี้ นำพวกเขาไปสู่การพัวพันกับด้านมืดของธุรกิจโกงและแบล็กเมล์ครั้งใหญ่ รวมถึงการเผชิญหน้ากับโจทย์เก่าเพื่อนซี้อย่าง เบ็กบี้ ที่เพิ่งออกจากคุก และเริ่มต้นตามล่าเพื่อแก้แค้นเพื่อนที่หักหลังเขาเมื่อ 20 ปีก่อน

หยุดทุกการรอคอย โอกาสครั้งเดียวเท่านั้น คอหนังเมืองไทยร่วมอินไปกับประสบการณ์โคตรคูลและโคตรคลั่งเช่นเดียวกับแฟนหนังทั้งฝั่งอังกฤษและอเมริกาในT2 Trainspotting” 1 มิถุนายนนี้ เฉพาะโรงภาพยนตร์ House RCA ที่เดียวเท่านั้นแสดงความคิดเห็นรายการที่เกี่ยวข้อง

ห้ามพลาด! ภาพยนตร์ แนะนำ

ดารา|บันเทิง ยอดนิยม