“แจน” คิดสั้นหวิดปลิดชีพ!! “ฟลุท-มีน” กระโดดช่วยทัน!!

08 พ.ค. 2560     137,536


              ปมต่างๆ ที่ปกปิดมานานเริ่มเปิดเผยแล้ว ในซีรีส์ ครั้งนั้นไม่ลืมทางช่อง 28 ถึงตอนลวง(ภาพ) ซึ่งเป็นตอนของแจน-ณรัชต์หทัย ปวริศร์วรกุล  ที่ทำให้เกิดจุดพีคต่างๆ จนเพื่อนๆ วงแตก ความสัมพันธ์ของพวกเค้าเหล่านี้จะเป็นยังไงต่อไป ตามไปชมฉากแจนคิดสั้นเกือบฆ่าตัวตายซึ่งเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญของชีวิตแจนและเพื่อนๆ กันเล้ยยยย

 

 

            เป็นฉากที่ ข้าวฟ่าง(แจน-ณรัชต์หทัย) รู้ความจริงว่ามาร์ค(ฟอร์ช-จิรัชพงศ์ ศรีแสง)เพื่อนหนุ่มที่ตนแอบชอบมีคู่หมั้นแล้ว ทำให้ข้าวฟ่างเสียใจมาก ถึงขั้นคิดฆ่าตัวตาย โชคดีเพื่อนๆ มาช่วยไว้ทัน

 

 

       ฉากนี้ผู้กำกับนุ้ย-สิทธิพร  หิรัญกุล ไปถ่ายทำกันที่โรงเรียนศรีบุณยานนท์ ย่านนนทบุรี ก่อนถ่ายทำผู้กำกับได้ให้แจนมาทำความเข้าใจกับบทก่อน เพราะฉากนี้ค่อนข้างยากและเป็นจุดเปลี่ยนของเรื่องราวต่างๆ หลังแจนเข้าใจบทดีแล้ว ผู้กำกับก็ขอซ้อมคิวบล๊อคกิ๊งตอนแจนก้าวไปยืนบนตึก เพื่อป้องกันความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้ เมื่อรู้คิวต่างๆ กันดีแล้วก็เริ่มถ่ายทำจริงกันเลย  โดยแจนขอทำอารมณ์สักพัก ก่อนจะให้สัญญาณว่าพร้อมถ่ายทำ เกรซเดินเข้ามาหาแจนพูดยุยงให้แจนกระโดดลงไปเลย  ต่อให้แจนตายฟอสก็ไม่มีทางสนใจแจน แจนเริ่มควบคุมตัวเองไม่ได้ สมองสร้างภาพหลอน จนถึงขั้นขึ้นไปยืนริมระเบียงอาคารเรียน เกรซพยายามพูดกรอกหูแจนต่อ จนแจนคุ้มคลั่งกระสับกระส่ายเตรียมตัวจะกระโดดตึก ระหว่างนั้นฟลุท มีน ฟอส ลิลลี่ ที่อยู่ข้างล่างเงยหน้าขึ้นมาเห็นแจนกำลังจะกระโดดตึกพอดี จึงส่งเสียงร้องห้ามปรามพร้อมกับรีบวิ่งขึ้นมาช่วยแจน  ฟลุทกระโดดคว้าตัวแจนลงมาอย่างรวดเร็ว  ลิลลี่และเพื่อนๆ ช่วยกันปลอบใจเพื่อให้แจนได้สติ แจนเสียใจหนักมากจนร้องกรี๊ดออกมาก่อนจะสลบไป จนครูไพรัช(ต๊อบ-ตรีพล)ขึ้นมาช่วยอุ้มแจนส่งโรงพยาบาล งานนี้ทำเอาเพื่อนๆ ตกใจกันสุดฤทธิ์สุดเดช ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นในโรงเรียน ฉากนี้แจนทำได้ดีมากเข้าถึงอารมณ์  จนผู้กำกับและทีมงานชื่นชมในความสามารถของนักแสดงน้องใหม่   ฉากนี้จะ ดราม่าขนาดไหนห้ามพลาด!! ฉากเด็ดในซีรีส์ครั้งนั้นไม่ลืมตอนลวง(ภาพ) ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2560 เวลา 20.15-21.00 น. ทางช่อง 28

 

 แสดงความคิดเห็นรายการที่เกี่ยวข้อง

ห้ามพลาด! ครั้งนั้น...ไม่ลืม แนะนำ

ข่าวประชาสัมพันธ์ ยอดนิยม