เหล่าดาราร่วมเดินพรมแดง อวดโฉมแฟชั่นสวยเจิดจรัส!ณ งาน “Met Gala 2017”

03 พ.ค. 2560     575


ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงาน“Met Gala”ประจำปี2017อีกหนึ่งงานยักษ์ของคนดังในวงการฮอลลีวู้ดที่จะต้องออกมาเดินพรมแดงอวดโฉมประชันแฟชั่นสุดอลังการโดยธีมของงานและนิทรรศการในปีนี้คือ“ReiKawakubo/Comme des Garçons: Art of the In-Between”(เร คะวะกุโบะ / กอมม์เดส์การ์ซงส์: อาร์ต ออฟดิ อิน-บีทวีน) ซึ่ง เร คะวะกุโบะคือผู้ก่อตั้งแบรนด์กอมม์เดส์การ์ซงส์และเจ้าภาพร่วมในปีนี้ซึ่งจัดโดยพิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิทันในนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐฯ

ภายในงานนั้น ไฮไลท์ที่น่าจับตามองเป็นประจำเหมือนทุกปีก็คือการเดินพรมแดงและในปีนี้ก็ได้มีเหล่าดาราสุดฮ็อตจากภาพยนตร์ชื่อดังมากมายมาร่วมเดินพรมแดง อวดโฉมแฟชั่นชุดสุดงามให้เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาผู้ชมที่คอยติดตามงานนี้กันอยู่ทั่วโลก อาทิเช่น

ดารา-นางแบบสาวสุดฮอตคาร่า เดอลาวีญและริฮานน่า ราชินีแห่งบิลบอร์ดชาร์ต ดีว่าแถวหน้าของโลกจากภาพยนตร์อภิมหึมาไซไฟฟอร์มยักษ์แห่งปี 2017 อย่าง“Valerian and the City of Thousand Planet” (วาเลอเรี่ยนแอนด์เดอะซิตี้ออฟอะ ทาวเซนด์แพลเน็ตส์)ที่เตรียมพาผู้ชมทะยานไปสู่มหานคร อัลฟ่า ศูนย์กลางแห่งจักรวาลที่รวบรวมทุกความก้าวล้ำขั้นสุดในวันที่ 20 กรกฎาคมนี้

โดยริฮานน่า มาในชุดลายดอกไม้พร้อมดีไซน์สะดุดตาของ กอมม์เดส์การ์ซงส์และคาร่า เดอลอวีญ ที่แม้จะต้องโกนผมเพื่อบทบาทในภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเธอ แต่ก็ยังมาแหวกแนวด้วยการใช้สีบลอนด์เพ้นท์ที่ศีรษะของเธอแทน 

            ตามมาด้วยนักแสดงฝีมือเยี่ยมตัวแม่แห่งโลกภาพยนตร์เจสสิก้าแชสเทนที่ปรากฏกายมาด้วยชุดสีเหลืองอร่ามจากแบรนด์พราด้าช่วยขับสีผิวของเธอ จนตะลึงผู้คนไปทั้งงาน

เร็วๆ นี้เธอกำลังจะมีผลงานอันสร้างมาจากเรื่องจริงของสงครามที่ยังไม่เคยได้รับการเปิดเผยอย่าง“The Zookeeper’s Wife (เดอะซูคีพเปอร์ไวฟ์) ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ”เตรียมเข้าฉายให้คอหนังคุณภาพได้ชมกันในวันที่ 4 พฤษภาคมนี้

และนักแสดงสาวน่ารักมาแรงอย่าง โซอี้ ดุตซ์ที่มาในชุดสีขาวสะอาดตา จากดีไซน์เนอร์ชาวอังกฤษชื่อดัง ทอรี่ เบิร์ช

โดยโซอี้กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง “Before IFall (บีฟอร์ ไอ ฟอล) ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย”ที่จ่อคิวฉายในวันที่ 15 มิถุนายนนี้ ซึ่งนับเป็นผลงานชิ้นสำคัญที่เธอจะได้ใช้ฝีมือการเต็มที่ครั้งแรกอีกด้วยแสดงความคิดเห็นรายการที่เกี่ยวข้อง

ห้ามพลาด! ภาพยนตร์ แนะนำ

ดารา|บันเทิง ยอดนิยม