อลังการ 8 ใบปิด อวดโฉม 8 คาแรกเตอร์สะเทือนจักรวาล “Valerian and the City of a Thousand Planets” นับถอยหลังแล้ว! สู่สงครามหมื่นดาวเคราะห์

03 พ.ค. 2560     860


ถือเป็นมหึมาผลงานผจญภัย-ไซไฟฟอร์มใหญ่และใหม่ที่สุดของซัมเมอร์ปี 2017 รวมทั้งยังเป็นโปรเจคต์ภาพยนตร์นอกอเมริกาที่ใช้ทุนสร้างสูงที่สุดในประวัติศาสตร์สำหรับ Valerian and the City of a Thousand Planets”(วาเลอเรี่ยน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลเน็ตส์) ที่เตรียมมามอบความอลังการเต็มขั้น พร้อมพาผู้ชมทั้งโลกทะยานสู่จักรวาลใหม่ซึ่งล่าสุดก็ได้มีการปล่อย 8 ใบปิดคาแรคเตอร์สุดงามเผยคู่หูผู้พิทักษ์จักรวาลและกองทัพสปีชีย์สแห่งมหานครอัลฟ่าออกมาให้ได้ยลโฉมกันอย่างตื่นตาตื่นใจ

นำโดยคู่หูพิทักษ์จักรวาล “วาเลอเรียน” รับบทโดยหนุ่มหล่อลุคเท่ เดน เดอฮาน วาเลอเรียนคือผู้พิทักษ์หนุ่มหล่อร้าย ตอนเด็กๆ เขาคือหัวโจกของกลุ่ม เคยสมัครเข้าฝึกในโรงเรียนทหาร มีความสามารถพิเศษในการวางกลยุทธ และทักษะการต่อสู้ที่เหนือชั้น และ “ลอเรลลีน”รับบทโดย คาร่า เดอลาวีญ ลอเรลลีนคือผู้พิทักษ์สาวสวยที่มีไอคิวระดับอัจฉริยะ อ่านหนังสือออกตั้งแต่อายุ 3 ขวบ มีความสามารถครบเครื่องทั้งประวัติศาสตร์ ดาราศาสตร์ กรีฑา รวมไปถึง ศิลปะการป้องกันตัว

พร้อมด้วยการเผยกองทัพสปีชีย์สสุดตระการตาจากมหานครอัลฟ่าจักรวาลใหม่ของโลกภาพยนตร์ไซไฟ ไม่ว่าจะเป็น “บับเบิ้ล” รับบทโดย ริฮานน่า ราชินีแห่งบิลบอร์ดชาร์ต ดีว่าแถวหน้าของโลก ความสามารถพิเศษของเธอคือการพรางตัวเป็นอะไรก็ได้ตามแต่ใจนึก, เพิร์ลสปีชีย์สที่ต้องเผชิญหน้ากับการถูกคุมคามโดยภัยเร้นลับ โอกาสรอดเพียงหนึ่งเดียวของพวกเขาจึงตกอยู่ในของคู่หูผู้พิทักษ์กาแล็คซี่วาเลอเรียนและลอเรลลีน, โอมิไลท์ส โปรแกรมเมอร์ชั้นเซียนพัฒนาเผ่าพันธุ์โดยใช้ความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ มีความสามารถในการสื่อสารผ่านความคิดกับเผ่าพันธุ์อื่นๆ หน้าที่ของพวกเขาคือการทำให้มหานครอัลฟ่ามีเทคโนโลยีล้ำยุคและความปลอดภัยตลอดเวลา

คอนเวอร์ทเตอร์(เมโล)สิ่งมีชีวิตขนาดเล็กแต่มีความสามารถที่ใหญ่เกินตัวสามารถกลืนกินสิ่งต่างๆ เข้าไปแล้วใช้ระบบย่อยในร่างกายทำการก๊อปปี้สิ่งนั้นออกมาเป็นจำนวนมหาศาล, เค-ทรอน หุ่นกองกำลังทหารและตำรวจ สามารถตั้งโปรแกรมให้พวกมันทำอะไรก็ได้จุดสังเกตคือไฟกลางหน้า ถ้าเป็นสีฟ้าแสดงว่าปกติ แต่ถ้าเป็นสีแดงเมื่อไหร่ คุณมีเวลา 5วินาทีหมอบลงกับพื้น มิเช่นนั้นมันจะยิงทุกอย่างที่ขวางหน้า และ คอร์ธาน ดาฮุค ชนเผ่าผู้คิดค้นประติมากรรมเสียงของมนุษย์เป็นสิ่งมีชีวิตต่างดาวกลุ่มแรกที่ติดต่อกับเผ่าพันธุ์มนุษย์มีระบบภูมิคุ้มกันร่างกายในระดับสุดยอด อารมณ์อ่อนไหวหลงใหลในงานศิลปะ

#Valerian แฟนหนังร่วมชมและแชร์กันให้สนั่นโลก! ร่วมทะยานไปพร้อม วาเลอเรียน และ ลอเรลลีน สู่จุดเริ่มต้นจินตนาการใหม่ ณ สมรภูมิกาแล็คซี่ ของประสบการณ์บันเทิงครั้งมหึมาที่แฟนภาพยนตร์ทุกคนต้องสัมผัสสักครั้งในชีวิต นำแสดงโดยทีมซูเปอร์สตาร์ชั้นนำ เดน เดอฮาน, คาร่า เดอลาวีญ, ไคลฟ์ โอเว่น, ริฮานน่า, อีธาน ฮอว์ค และ คริส วู ใน “Valerian and the City of a Thousand Planets” (วาเลอเรี่ยน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลเน็ตส์) : 20 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์แสดงความคิดเห็นรายการที่เกี่ยวข้อง

ห้ามพลาด! ภาพยนตร์ แนะนำ

ดารา|บันเทิง ยอดนิยม