น่านั่งสุดๆ รีวิวสั้นร้านคาเฟ่น่ารัก "BTS BRICK LIVE CAFE" ใน SHOW DC

21 เม.ย. 2560     1,732


หลังจาก SHOW DC ศูนย์การค้าแห่งใหม่ใจกลางพระราม 9 เปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยมีทัพศิลปินเกาหลีตัวท็อปตบเท้ามาเดินพรมแดงและเปิดคอนเสิร์ตให้แฟนๆ ได้ฟินกันถ้วนหน้า วันนี้ศูนย์การค้าแห่งนี้ก็เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับการเดินทางไปนั้นก็ง่ายแสนง่าย ไว้เดี๋ยวเราจะรีวิวให้ฟังในช่วงท้าย เพราะตอนนี้เราจะพาทุกคนไปชม BTS BRICK LIVE CAFE  ร้านคาเฟ่น่ารักๆ บริเวณชั้นล่างสุดของ SHOW DC กันก่อน
 
 
"BTS BRICK LIVE CAFE" เป็นคาเฟ่ที่มีศิลปินเกาหลีวง BTS ที่กำลังจะมาเปิดคอนเสิร์ตในประเทศไทยสุดสัปดาห์นี้เป็นหุ้นส่วน ร้านมีขนาดใหญ่ มีที่นั่งมากมาย ทั้งแบบเป็นโต๊ะเก้าอี้และโต๊ะขั้นบันไดให้เลือกตามความถนัด ตกแต่งสไตล์คอนเทมโพรารี่ โทนสีขาวสบายตา น่านั่งเล่นมากๆ
 
บรรยากาศในร้าน เดินเข้าไปเจอหน้าหนุ่มๆ BTS ฟินสุดๆ
 
ไฮไลท์คือโต๊ะขั้นบันไดตรงนี้!
 
ร้าน "BTS BRICK LIVE CAFE" เน้นขายวาฟเฟิลและกาแฟ ในส่วนของวาฟเฟิลนั้น หากจะถามว่าเมนูเด็ดคืออะไร มันมีเยอะมากจนเราเองก็เลือกไม่ถูกเลยทีเดียว เอาเป็นว่า ถ้าใครชอบแนวหวานละมุน เราขอแนะนำให้ลองสั่งคุ้กกี้แอนด์ครีมวาฟเฟิล หรือถ้าใครชอบแนวหวานอมเปรี้ยวก็ต้องลองนี่เลย วาฟเฟิลผลไม้รวม ราคาอยู่ในช่วง 100-300 บาท ด้านเครื่องดื่ม หากใครไม่ดื่มกาแฟ ก็ยังมีชา และเครื่องดื่มแนวโซดาให้เลือกสรร ราคาอยู่ในช่วง 100-200 บาท
 
ที่รองกาแฟทำมาจากตัวต่อเลโก้เก๋ๆ
 
นอกจากร้าน "BTS BRICK LIVE CAFE" ก็ยังมีร้านของศิลปินเกาหลีคนอื่นๆ เช่น PSY-MIEN ของ PSY, BUGSY HOTDOG ของซีวอน Super Junior, After The Rain ของ RAIN และศิลปินท่านอื่นอีกมากมาย มีเมนูหลากหลายต่างจากที่อื่นให้ได้ลิ้มลอง พร้อมขน Lotte Duty Free และ YG Republique มาให้ช็อปถึงที่
 
สำหรับการเดินทางไป SHOW DC สามารถเดินทางง่ายนิดเดียวด้วยรถ Shuttle Bus นำส่งฟรีจากสถานี BTS สยาม อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และ MRT พระราม 9, ศูนย์วัฒนธรรม และจุดต่างๆ รอบกรุงเทพฯ เลยทีเดียว ชมตารางรถ Shuttle Bus และรายละเอียดการเดินทางจากเส้นทางอื่นที่นี่ 
 


แสดงความคิดเห็นรายการที่เกี่ยวข้อง

ห้ามพลาด! บทความพิเศษ แนะนำ

ท่องเที่ยว ยอดนิยม