“มีน” เหงื่อตก!! ฉาก “ชายจุ๊บชาย” กว่าจะจับทางถูกเล่นเอาเขินไปหมด!!

10 เม.ย. 2560     152,316


         ใกล้โค้งสุดท้ายเข้ามาทุกทีสำหรับซีรีส์วัยรุ่นน้องใหม่ ครั้งนั้นไม่ลืมทางช่อง 28 SD ถึงตอนหนุ่มหน้าใสมีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร ต้องมาเข้าฉากชายจุ๊บชาย ตอน ตาม(ฝัน) งานนี้ทำเอามีนถึงกับงง เพราะแทนที่จะเข้าฉากจูจุ๊บกับผู้หญิง ดันมาจุ๊บกับผู้ชายด้วยกันซะนี่ ฉากนี้ได้ข่าวว่าถึงจะเขินขนาดไหน? แต่มีนก็สามารถฝ่าด่านสุดหินไปอย่างฉลุย!!

         เป็นฉากที่พอร์ช(มีน)ต้องมาถ่ายละครตอนอวสาน ด้วยการเข้าฉากจูบกับนนท์(เกียร์-ศิวกร หอมกระจาย)

          ฉากนี้ผู้กำกับนุ้ย-สิทธิพร  หิรัญกุล ไปถ่ายทำกันที่บ้านคลองสามวา ก่อนถ่ายทำก็ให้มีนกับเกียร์มาซ้อมคิวชายจุ๊บชายกันก่อน งานนี้ทำเอาเก้งกวางในกองกรี๊ดกร๊าดนั่งเฝ้าหน้าจอรอชมฉากฟินนี้ทันที  ผู้กำกับเริ่มบิวส์ฉากนี้เพื่อให้มีนกับเกียร์คล้อยตาม แต่กระนั้นทั้งคู่ก็ยังดูเก้งๆ กังๆ ร้อนถึงพี่ๆ ทีมงานในกองถ่ายต้องมาช่วยกันจัดแจงท่าทางให้สมจริง เล่นเอา 2 หนุ่มถึงกับเหงื่อแตกซิกกันเลย  ถึงตอนถ่ายจริง เกียร์ต่อว่ามีนเรื่องความรักของตนที่ต้องหลบๆ ซ่อนๆ ต้องรออีกนานแค่ไหนจึงจะเปิดเผยได้ มีนได้แต่บอกว่ารอก่อนนะ สองหนุ่มมองตากันก็รู้ใจ ค่อยๆ ยื่นหน้าเข้ามาจุ๊บกันทีมงานลุ้นสุดๆ เอาใจช่วยทั้งคู่ติดขอบจอ ผู้กำกับสั่งคัทแนะนำเทคนิคบิดหน้าเข้าหากัน และใช้มุมกล้องเข้าช่วยเพื่อให้ได้ภาพสองหนุ่มจุ๊บกันสมจริง โดยขอถ่ายทั้งภาพกว้างและภาพแคบเพื่อเก็บรายละเอียดทุกเม็ด แม้จะเขินด้วยกันทั้งคู่แต่พอจับจุดถูก ฉากที่ว่าหินก็กลายเป็นคล่องปรื๋อ!! จนทำเอาผู้กำกับและทีมงานถึงกับออกปากแซวว่ามีนเล่นได้ดีเหมือนจะมาถูกทางแล้วล่ะ เพราะเล่นฉากชายจุ๊บชายได้ดีจนทีมงานฟินเฟ่อไปตามๆ กัน  แหม...จุ๊บกันกลางวันแสกๆ แบบนี้  ท่ามกลางแดดร้อนระอุ...ทำเอาสองหนุ่มเนื้อตัวแทบจะละลายกันเลยทีเดียว

        ห้ามพลาดฉากเด็ด!!  ซีรีส์ครั้งนั้นไม่ลืมตอนตาม(ฝัน) ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 15 เมษายน2560 เวลา 20.15-21.00 น. ทางช่อง 28SDแสดงความคิดเห็นรายการที่เกี่ยวข้อง

ห้ามพลาด! ครั้งนั้น...ไม่ลืม แนะนำ

ข่าวประชาสัมพันธ์ ยอดนิยม