นางแบบพลัสไซส์เผยตั้งใจขุนตัวเองให้อ้วน หลังเคยอยากผอมถึงขั้นลงทุนอดอาหารมาก่อน

29 มี.ค. 2560     1,834


สำนักข่าว The Sun นำเสนอเรื่องราวของ Aliss Bonython หญิงสาวชาวอังกฤษวัย 21 ปี นางแบบพลัสไซส์หุ่นจ้ำม่ำ หลังตั้งใจขุนตัวเองให้อ้วนขึ้นถึง 25 กิโลกรัม จนตอนนี้มีน้ำหนักตัวมากถึง 85 กิโลกรัม ด้วยส่วนสูง 175 เซนติเมตร

 

 

อดีตสาวหุ่นเพรียวเล่าว่า เธอใช้เวลาหลายปีช่วงวัยรุ่นในการเกลียดชังรูปร่างของตัวเอง เพราะแม้จะไดเอทอย่างหนักแต่ก็หมดหวังที่จะใส่เสื้อผ้าไซส์ 6 ได้พอดี บ่อยครั้งที่ลงทุนอดอาหารแต่สุดท้ายกลับยิ่งทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้เธอไม่เคยมีความสุข จนในที่สุดก็ทำใจยอมรับกับรูปร่างของตัวเองได้ไม่ว่าจะผอมหรืออ้วน จากที่เคยเกลียดก้นและสะโพกอันใหญ่โต แต่ตอนนี้เธอกลับรักมันมากๆ และยังสนุกกับการแบ่งปันภาพลงบนโซเชียลมีเดียเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนอื่นอีกด้วย

 

 

นักศึกษาสาขาวรรณคดีอเมริกันยอมรับว่า ได้ใช้ความกล้าหาญอย่างมากในการถ่ายภาพโชว์เรือนร่างที่มีความเจ้าเนื้อและโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็น่าอัศจรรย์มาก มีคนติดตามเธอในอินสตาแกรมเพิ่มมากขึ้นอย่างน่าตกใจ จนตอนนี้มียอดเกิน 60,000 คนไปแล้ว ขณะที่คนในครอบครัวก็รู้สึกภูมิใจมากที่เห็นเธอมีความสุข หลังทรมานกับการลดน้ำหนักแบบผิดๆ มานาน

 

 

นางแบบพลัสไซส์ผู้รักการได้อยู่หน้ากล้องยังอ้างว่า สุขภาพของตัวเองตอนนี้ดีกว่าในอดีต จากที่เคยออกวิ่งตอนเช้าและกลางคืน ก็เปลี่ยนมาเป็นการเข้ายิม 4-5 ครั้งต่อสัปดาห์ และยกน้ำหนักแทน และยังรู้สึกมั่นใจกับรูปร่างและผิวพรรณของตัวเองเป็นครั้งแรกในชีวิตแม้จะไม่ได้ผอมก็ตาม เพราะเธอเรียนรู้ที่จะรักตัวเองในแบบที่เป็นและรับความจริงที่ว่าไม่มีใครสมบูรณ์แบบไปซะทุกอย่าง ทั้งยังมุ่งมั่นที่จะมีสุขภาพแข็งแรงด้วยร่างกายที่ไม่ต้องผอมแห้งหรืออดอาหาร แต่ก็สามารถกินสิ่งที่อยากกินได้แบบมีเหตุผล

 

 

สาวเจ้าเนื้อยังเปิดใจว่า เธอเมินเฉยต่อคอมเมนท์ที่บอกให้ลดน้ำหนักเพื่อจะได้สวยมากกว่านี้  เพราะสมัยวัยรุ่นเธอพยายามทำทุกอย่างให้ตัวเองผอมเพื่อให้ได้รับการยอมรับ แต่ต่อมาเธอก็รู้ว่ามันไม่มีประโยชน์อะไรเลย ตอนนี้จึงอยากทำในสิ่งที่ตัวเองปรารถนา และยังหวังว่าเรื่องราวของตัวเองจะสามารถช่วยให้คนที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกันได้

 

 

 

 

 แสดงความคิดเห็นรายการที่เกี่ยวข้อง

ห้ามพลาด! บทความพิเศษ แนะนำ

ไลฟ์สไตล์ ยอดนิยม