ทะยานไปกับ “ยานอินทรูเดอร์” และ “สกายเจ็ท” นวัตกรรมพิฆาตล้ำอนาคต นับถอยหลัง อีก 4 วัน สู่ ตัวอย่างใหม่ “Valerian and the City of a Thousand Planet”

29 มี.ค. 2560     1,337


           ก่อนที่ทั้งโลกจะได้ชม ตัวอย่างล่าสุด ของ “Valerian and the City of a Thousand Planet” (วาเลอเรียน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลนเน็ตส์) ไปพร้อมกัน หนึ่งในสิ่งไฮไลท์ที่จำเป็นต้องจับตาดู! ในตัวอย่างนี้นั่นก็คือการเผยฟุตเทจที่น่าทึ่งของ ยานอินทรูเดอร์ (Intruder) และ ยานสกายเจ็ท (Skyjet) เตรียมพาผู้ชมทั้งโลกออกเดินทางผจญภัยสู่จักรวาลใหม่แห่งมหึมาภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟฟอร์มยักษ์
 
 
             ยานอินทรูเดอร์ หรือรู้จักในเชื่อ Astroship XB982 (แอสโทรชิพ เอ็กซ์บี982) เป็นยานขนส่งระหว่างดวงดาวที่ทรงประสิทธิภาพ บรรจุซูเปอร์คอมพิวเตอร์ที่ชื่อว่าอเล็กซ์ วาเลอเรียน (รับบทโดย เดน เดอฮาน) และ ลอเรลลีน (รับบทโดย คาร่า เดอลาวีญ) เดินทางด้วยยานอินทรูเดอร์ทะยานไปทั่วอวกาศและกาลเวลามากกว่า 100 ล้านปีแสงเพื่อปฏิบัติภารกิจพิทักษ์ความสงบของกาแล็กซี่  
 
 
             ยานสกายเจ็ท ยานจู่โจมระยะประชิดดีไซน์โฉบเฉี่ยว ล้ำอนาคต เป็นยานขับเคลื่อนที่นั่งเดี่ยวสมรรถนะสูง พัฒนามาเพื่อเป็นพาหนะให้เจ้าหน้าที่พิเศษประจำมหานครอัลฟ่าใช้ในการสอดแนม และเข้าถึงเป้าหมายอย่างไร้ข้อจำกัด     
 
 
             ร่วมทะยานไปพร้อม วาเลอเรียน และ ลอเรลลีน เริ่มต้นจินตนาการใหม่ ณ สมรภูมิกาแล็คซี่ ... ทั้งโลกเตรียมตัวให้ดี ร่วมเป็นพยานกับ ตัวอย่างใหม่ล่าสุด ของมหึมาสงครามแห่งกาแล็คซี่ “Valerian and the City of a Thousand Planets” โปรเจคต์ในฝันครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตของผู้กำกับแอคชั่นหมายเลขหนึ่งของโลกอย่าง ลุค เบสซง ร่วมด้วยทีมสเปเชียล เอฟเฟคต์ชั้นนำของโลกจาก AVATAR (อะวาตาร์) และ Pacific Rim (แปซิฟิกริม) พร้อมนำแสดงโดยทีมซูเปอร์สตาร์ชั้นนำ เดน เดอฮาน, คาร่า เดอลาวีญ, ไคลฟ์ โอเว่น, ริฮานน่า, อีธาน ฮอว์ค และคริส วู : 29 มีนาคมนี้ รอชมพร้อมกัน! ทาง Facebook @sahamongkolmajorแสดงความคิดเห็นรายการที่เกี่ยวข้อง

ห้ามพลาด! ภาพยนตร์ แนะนำ

ดารา|บันเทิง ยอดนิยม