ไดร์-จิณณ์ณิตา บุดดี ตัวแทนประเทศไทย สู้ศึกประกวดเวทีโลก “มิสเวิลด์ 2016” ทำเต็มที่เข้า TOP 20

19 ธ.ค. 2559     1,733


                 ประกาศผลเป็นที่เรียบร้อยสำหรับการประกวดนางงามระดับโลก “มิสเวิลด์ 2016” ณ กรุงวอชิงตัน ดีซี ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยสาวงามจาก ประเทศเปอร์โตริโก “สเตฟานี เดล วาลล์” สามารถพิชิตมงกุฎอันทรงเกียรติไปครอบครอง จากผู้เข้าประกวดทั่วโลก 117 ประเทศ และรองอันดับ 1 ได้แก่ ยาริซา มิเกลินา จากสาธารณรัฐโดมินิกัน และรองอันดับ 2 ได้แก่ นาตาชา มานนูเอลา จากอินโดนีเซีย โดย ตัวแทนประเทศไทย ไดร์-จิณณ์ณิตา บุดดี มิสไทยแลนด์เวิลด์คนล่าสุด ทำเต็มที่สามารถคว้าโควต้า ผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย ท่ามกลางเสียงเชียร์กึกก้องของกองเชียร์ไทยแลนด์ ซึ่งหลังจากประกวดเสร็จสิ้น สาวไดร์ ได้เปิดเผยข้ามประเทศให้ฟังว่า 
 

 

                 “ไดร์ตื่นเต้นและดีใจเป็นอย่างมาก วินาทีที่พิธีกรประกาศไทยแลนด์ มันเป็นความตื้นตันใจอย่างบอกไม่ถูก และก็คิดว่าไทยแลนด์มาแล้วฉันจะต้องเดินให้ดีที่สุด เพราะมันเป็นช่วงเวลาสั้นๆ ที่เราจะพรีเซ็นต์ความเป็นตัวเราออกมา ต้องขอบคุณคณะกรรมการทุกท่าน พี่เลี้ยงที่ดูแลกันมาตลอด เพราะเวทีมิสเวิลด์นี้ไม่ใช่แค่เดินสวยบนเวทีอย่างเดียว แต่มีคะแนนสะสมตั้นแต่เข้ามาเก็บตัว ทั้งคะแนนการทำการกุศล คะแนนการสัมภาษณ์ คะแนนแข่งขันกีฬา คะแนนแข่งขันการเดินแบบ ซึ่งทุกรอบไดร์เต็มที่มากๆ ลงหมดทุกกิจกรรม ตอนนี้ยังรู้สึกตื่นเต้นอยู่เลย ว่าฉันได้เข้ารอบ 20 คนสุดท้ายเวทีระดับโลก มิสเวิลด์นะ ต้องขอขอบคุณคนไทยทุกคนที่ทั้งช่วยโหวต ช่วยให้กำลังใจในเพจ ในกลุ่มต่างๆ ตอนนี้อยากกลับประเทศไทยไปกอดทุกคนเลยค่ะ ขอบคุณมากจริงๆ ชาวไทยทุกคน”
 
 
                 สามารถชมเทปบันทึกภาพการประกวดรอบตัดสิน “มิสเวิลด์ 2016” ได้วันนี้ (19 ธันวาคม) ทางไทยทีวีสีช่อง 3 HD เวลา 23.20 น เป็นต้นไป
 
 
                 *อนึ่ง ไดร์-จิณณ์ณิตา บุดดี มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016  และ Top 20 มิสเวิลด์ 2016 จะเดินทางกลับประเทศไทย ด้วยสายการบิน ETIHAD AIRWAYS เที่ยวบิน EY 130 กรุงวอชิงตัน ดีซี – ดูไบ และต่อเครื่องสายการบิน ETIHAD AIRWAYS เที่ยวบิน EY 406 อะบูดาบี – กรุงเทพฯ ซึ่งจะถึงสนามบินสุวรรณภูมิ วันพุธที่ 21 ธันวาคมนี้ เวลา 09.00 น. ตามเวลาประเทศไทย สามารถรอรับให้กำลังใจ พร้อมแสดงความยินดีกับสาวไดร์ได้ ที่ประตูขาเข้า

                 

 

 แสดงความคิดเห็นรายการที่เกี่ยวข้อง

ห้ามพลาด! มิสไทยแลนด์เวิลด์ แนะนำ

ดารา|บันเทิง ยอดนิยม