เคล็ด(ไม่)ลับ! วิธีจองบัตรคอนเสิร์ต Coldplay ได้ก่อนใคร โดยไม่ต้องรอรอบขายจริง!!

06 ธ.ค. 2559     6,389


             ถือว่าเป็นอีกคอนเสิร์ตหนึ่งที่มีลุ้นว่าจะเกิดการแย่งชิงบัตรกันแน่ ๆ เพราะมีแต่คนรอคอยอย่างมากมายจริง ๆ สำหรับคอนเสิร์ต A Head Full Of Dream Tour ของร็อคแบนด์จากเกาะอังกฤษ Coldplay ในประเทศไทยเรา วันที่ 7 เมษายนนี้ ที่งานนี้จัดยิ่งใหญ่ที่ ราชมังคลากีฬาสถาน ที่พร้อมจะขายบัตรอย่างเป็นทางการทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์วันที่ 16 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป แต่งานนี้เรามีหนทางพิเศษ ที่จะทำให้คุณได้บัตรคอนเสิร์ตของ Coldplay มาครอบครองก่อนใคร!!
 
 
                 และก่อนอื่น ต้องเช็คผัง และราคาบัตรคอนเสิร์ตกันให้ดีซะก่อน โดยงานนี้มีแบ่งทั้งโซนนั่งและยืน และเริ่มต้นที่ราคา 6500 / 5500 / 4500 / 2500 และ 1800 บาท พอเล็งโซนที่ถูกใจไว้แล้ว ก็ไปดูวิธีการจองบัตรก่อนใครกันเลย
 
 
 
             ทางแรก) หากคุณมีบัตรเครดิตของ Citi ก็จงกอดเอาไว้ให้แน่น! เพราะวันที่ 10-12 ธันวาคมนี้ จะเป็นฤกษ์งามยามดี ที่คุณจะได้นำบัตร Citi ของคุณ ไปซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้ก่อนใครในช่วงพรีเซลนี้ ซึ่งสามารถซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลัก และทางออนไลน์ที่ http://www.thaiticketmajor.com/concert/cold-play-2017-th.html (บัตรเครดิต Citi 1 ใบ ใช้ซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้ 4 ใบ)
 
 
 
             ทางที่สอง) ง่าย ๆ เพียงคุณเข้าไปที่เว็บไซต์ของ www.livenation.asia แล้วทำการสมัครสมาชิกเป็น My Live Nation! ก็รอรับอีเมลนำส่งรหัสนำไปใช้สิทธิการพรีเซลซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้ก่อนใครในวันที่ 13 ธันวาคมนี้ เวลา 10:00 น. จนถึงวันที่ 14 ธันวาคม เวลา 23:59 น. ที่เคาน์เตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลัก และที่ http://www.thaiticketmajor.com/concert/cold-play-2017-th.html (จำกัดสิทธิ์ 1 รหัส สามารถซื้อบัตรได้ 4 ใบ) โดยคุณสามารถดูวิธีการสมัครรับสิทธิ์พรีเซลได้ที่นี่
 
 
 
             งานนี้ใครดีใครได้ มาก่อนได้ก่อน!! แต่ถ้าหากใครพลาดโอกาสรอบพรีเซล ก็ไปจับจองกันได้ในรอบเปิดขายจริงวันที่ 16 ธันวาคมนี้ ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ thaiticketmajor.com 
 
 


แสดงความคิดเห็นรายการที่เกี่ยวข้อง

ห้ามพลาด! CONCERTS & EVENTS แนะนำ

เพลง | ดนตรี ยอดนิยม