พาไปชมของเล่นสุดฮิตในอเมริกา บ้านบาร์บี้สุดล้ำ! กับ ตุ๊กตาสัตว์เลี้ยงที่ต้องฟักจากไข่!!

04 ธ.ค. 2559     1,812


 

แนะนำของเล่นสุดล้ำ 2 ชิ้น ที่ตอนนี้กลายเป็นของขวัญสุดฮิตในอเมริกา พ่อแม่ชาวอเมริกันเตรียมควักกระเป๋าซื้อให้ลูกๆ ในวันเฉลิมฉลองส่งท้ายปี 2016 นี้กันแล้ว มีอะไรไปดูกัน      

ชิ้นแรกคือ  'Dream House'  บ้านตุ๊กตาบาร์บี้ที่ทั้งไฮเทคและน่ารักไปในตัว เด็กผู้หญิงที่คลั่งไคล้ของสวยๆ งามๆ เห็นแล้วต้องกรี๊ดอย่างแน่นอน บ้านบาร์บี้หลังนี้สามารถสั่งได้ด้วยเสียง และสามารถสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟนได้ทั้งออนไลน์ผ่านไวไฟและออฟไลน์ ทั้งการจุดไฟเตาผิง เปิดปิดบันได กดชักโครก สั่งให้บ้านร้องเพลงคริสต์มาส หรือแม้แต่เปลี่ยนบ้านสีสันสดใสให้กลายเป็นโหมดบ้านผีสิงสุดหลอน ก็ทำได้ เรียกว่าเป็นสุดยอดของขวัญของสาวกบาร์บี้เลยจริงๆ

ชิ้นต่อมาคือ  'Hachimal'  ตุ๊กตาสัตว์เลี้ยงที่น่ารักมากๆ เจ้าฮาจิมอลเป็นสัตว์สายพันธุ์ผสมทั้งจาก นก เพนกวิน และมังกร ถึงจะไม่รู้ว่า 3 เผ่าพันธุ์นี้มารวมกันได้ยังไงก็ตาม แต่เอาเป็นว่าแค่มันออกมาน่ารักก็พอแล้ว ซึ่งการที่เราจะได้เจอกับเจ้าฮาจิมอลนั้นเราต้องทำการฟักมันออกมาจากไข่ก่อนเป็นอย่างแรก เราต้องให้ความรัก ความอบอุ่นกับมันนาน 30 นาที มันถึงจะยอมออกมาจากไข่ และเจ้าฮาจิมอลก็ไม่ใช่แค่ตุ๊กตาที่น่ารักไปวันๆ มันเป็นตุ๊กตายุคไฮเทคที่สามารถเรียนรู้จากเราได้ ทั้งการพูดตอบโต้ การเดิน รวมถึงเรียนรู้ที่จะเล่นกับเราด้วยนะ                     


 

ใครที่สนใจอยากได้ของเล่นสุดฮอต 2 ชิ้นนี้ เมืองไทยมีรึเปล่าไม่รู้ต้องลองไปหากันดูนะจ๊ะ แต่ที่อเมริกามีแน่ๆ แต่ก็ต้องมีเงินในกระเป๋ากันพอสมควร เพราะราคาของพวกมันอยู่ที่หลักหมื่นเลยทีเดียว

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/7t8SgQctCq8?list=PLii5qKkl-Z58X2A2kGzmC8c1TFqcH4tLa

 

 ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : cnn แสดงความคิดเห็นรายการที่เกี่ยวข้อง

ห้ามพลาด! ข่าวเช้าวันหยุด แนะนำ

ข่าว ยอดนิยม