พลอยชมพู เปิดซิง! ประกบพระเอก มิว-MBO ครั้งแรก ใน #เป็ดidol

08 ก.ย. 2559     1,959


สลัดบทใสกิ๊กมารับดราม่าหนักๆ ในโรงเรียนสาธิตอโศกกันบ้างสำหรับสาวน้อยสองร้อยล้านวิว พลอยชมพู กับซีรี่ส์ "เป็ด IDOL" ซีรี่ส์วัยรุ่นเรื่องแรกแนว  DRAMA & BLACK COMEDAY ของค่าย MBO ที่ดูแลการผลิตโดย GMM BRAVO กับเรื่องราวอะไรจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อมนุษย์กลายเป็นสัตว์สังคมออนไลน์ในเรื่องราวของวัยรุ่นยุคโซเชี่ยล ที่มาจากเค้าโครงเรื่องจริงนักเรียนมัธยมยุคออนไลน์ พร้อมกับเปิดซิงพระเอกน้องใหม่ มิว MBO ชิษณุชา ตันติเมธ ที่คว้าอันดับ 1 จากรายการเรียลลิตี้ MBO THE  IDOL GAME หน้าใหม่พร้อมเกิด มาหมาดๆโดดมารับบทพระเอกน้องใหม่ประกบเธอเป็นครั้งแรก เล่นเอาสาวพลอยยอมรับดีใจกับบท แสงแดด หิน ดราม่าหนัก ต่างชีวิตจริงแม้ว่าจะวัยเดียวกันก็ตาม 
 
โดย พลอยชมพู เผยว่า ในซีรี่ส์เรื่อง #เป็ดidol พลอยชมพูก็รับบทเป็น แสงแดด ค่ะ เป็นเด็กนักเรียนชั้น ม. 5 โรงเรียน ร.ร. สาธิตอโศก ฯ ที่เงียบๆไม่ได้โดดเด่นอะไรในโรงเรียน แต่เป็นคนที่รักความยุติธรรมค่ะ ไม่ชอบเห็นใครโดนรังแก และนี่ก็เลยเป็น เหตุที่ทำให้ แสงแดด สร้างเพจ #เป็ดIDOL ขึ้นมา เพื่อแก้เผ็ดพวกเน็ตไอดอลตัวแสบที่โด่งดังในโรงเรียน แต่มาเอาเปรียบคนที่ด้อยกว่า แสงแดดจึงใช้คำว่า เป็ด เพื่อแทนตัวเองที่ไม่ได้เป็นคนเด่นคนดังเหมือนอย่าง เน็ดไอดอล  แต่เป็นเหมือน เป็ด สัตว์ที่ทำได้ไม่สุดสักอย่าง แต่มันก็มีความสุขในแบบที่มันเป็น ซึ่งหลังจากที่ได้อ่านบทตัว  แสงแดด  ครั้งแรกรู้สึกเลยว่า ท้าทายมากค่ะ 
 
แม้ตัวละคร แสงแดด จะอยู่ในช่วงวัยเดียวกับพลอย แต่ความคิดและการกระทำหลายๆอย่างของเขาก็เป็นสิ่งที่พลอยคงจะไม่ได้ทำในชีวิตจริงแน่ๆ เช่นการเปิดเพจเพื่อแก้เผ็ดคนที่มารังแกเรา เรื่องนี้ก็ค่อนข้างจะมีซีนดราม่าเข้มข้นกว่าทุกเรื่องที่พลอยชมพูแสดงมาด้วย พลอยชมพูก็ดีใจมากๆค่ะที่ได้ถ่ายทอดบทนี้ ซีรี่ส์เรื่องนี้จะสะท้อนให้เห็นผลดีและผลเสียของโลกโซเชี่ยล ในยุคปัจจุบัน เพราะถ้าเราใช้มันในทางที่ถูกต้องก็จะเป็นประโยชน์แต่ถ้าเราใช้มันในทางที่ผิดผลเสียก็จะตามมาแน่นอนค่ะ
 
กับมิว(หัวเราะ) เราก็รู้จักกันอยู่แล้ว เพราะเป็นเพื่อนร่วมค่าย MBO ค่ะ เคยร่วมงานกันมาบ้าง แต่ถ้าเป็นซีรี่ส์ เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องแรกที่เล่นด้วยกัน และ #เป็ดidol ก็เป็นซีรี่ส์เรื่องแรกของ มิว ด้วย ก็รู้สึกดีใจที่ได้แสดงด้วยกันค่ะ  มิวเค้าเป็นคนร่าเริง ขี้แกล้ง ก่อนเข้าซีนก็จะหยอกเพื่อนๆนักแสดงคนอื่นตลอด แต่พอถึงเวลาเอาจริง มิวก็ตั้งใจทำงานเต็มที่ค่ะก็รู้สึกสนุกที่ได้ทำงานกับมิวค่ะ ฝากซีรี่ส์เรื่องแรกของเราทั้งคู่ด้วยนะคะ แล้วเจอกันค่ะ


แสดงความคิดเห็นรายการที่เกี่ยวข้อง

ห้ามพลาด! ข่าวเพลงและนักร้อง แนะนำ

เพลง | ดนตรี ยอดนิยม