กระแสแรงตั้งแต่ยังไม่เดบิวต์! BLACKPINK ยอดวิวคลิปเต้นพุ่งทะลุ 5 ล้านวิวแล้ว

04 ส.ค. 2559     5,969


    คลิปวิดีโอซ้อมเต้นของสาวๆ BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่มาแรงจากค่าย YG ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลีทำยอดวิวพุ่งทะลุ 1 ล้านครั้งได้ตั้งแต่วันแรกที่ปล่อยคลิปออกมา แต่ความแรงก็ยังไม่หยุดแค่นั้น เพราะยอดวิวของสาวๆยังพุ่งทะลุสี่ล้านครั้งภายในสองอาทิตย์ และในวันนี้คลิปวิดีโอซ้อมเต้นของสาวๆ BLACKPINK ถูกคลิ๊กเข้าไปดูมากกว่า 5 ล้านครั้งแล้ว ทำให้เห็นถึงกระแสความฮอตของสาวๆที่มาแรงตั้งแต่ยังไม่ทันได้เดบิวต์อย่างเป็นทางการ
 
    ในวิดีโอซ้อมเต้นนั้นสี่สาว  JISOO, JENNIE, ROSÉ และ LISA (สมาชิกคนไทย) แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีดำทั้งหมด และได้โชว์เสต็ปการเต้นกับเพลงจังหวะมันส์ๆ พร้อมท่าเต้นสุดเซกซี่ชวนจับตามองบวกกับหุ่นและรูปร่างที่สมบูรณ์แบบของพวกเธอ ทำให้แฟนๆที่ได้ชมคลิปวิดีโอนั้นตั้งความหวังและตั้งตารอชมการแสดงบนเวทีของสาวๆแทบไม่ไหว นอกจากนั้นแล้ว แฟนๆจากทั่วทุกมุมโลกต่างโพสต์วิดีโอรีแอคชั่นของตนเองหลังจากดูคลิปวิดีโอซ้อมเต้นของสาวๆ BLACKPINK กันไว้มากมายจนกลายเป็นกระแสนึงเลยทีเดียว
 
 
    อัลบั้มแรกของสี่สาว BLACKPINK ที่กำลังจะเดบิวต์อย่างเป็นทางการในเร็วๆนี้อยู่ภายใต้การโปรดิวซ์ของ TEDDY โปรดิวซ์เซอร์หลักของค่าย YG ที่ได้สร้างเพลงฮิตมากมายให้แก่ BIGBANG และ 2NE1 ภายในช่วงสองปีที่ผ่านมา งานนี้ตัว TEDDY เองก็ได้ลงมาที่กองถ่ายเพื่อดูสาวๆถ่ายเอ็มวีพร้อมกับให้คำแนะนำอีกด้วย สาวๆ BLACKPINK เองก็จะได้ถ่ายมิวสิควิดีโอประกอบเพลงทุกเพลงในอัลบั้มเดบิวต์ของพวกเธอ แสดงให้เห็นว่าค่าย YG นั้นมีความเชื่อมั่นและความคาดหวังต่อสาวๆ BLACKPINK เยอะมากมายแค่ไหน
 
    BLACKPINK  เตรียมออกสู่สายตาทุกคนวันที่ 8 สิงหาคมนี้ในโชว์เคสแรกของพวกเธอ ซึ่งซิงเกิ้ลและเอ็มวีแรกก็จะถูกปล่อยในวันเดียวกัน แฟนๆมั่นใจได้เลยว่า เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ที่สมาชิกทุกคนต่างก็มีพรสวรรค์และได้รับการฝึกฝนมาอย่างหนักจากค่าย YG ตั้งแต่ 4 ถึง 6 ปี และพวกเธอกำลังจะมาจารึกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการ K-POP อย่างแน่นอน
 
 


แสดงความคิดเห็นรายการที่เกี่ยวข้อง

ห้ามพลาด! BEC-TERO MUSIC แนะนำ

เพลง | ดนตรี ยอดนิยม