เทียบกันจะๆ! 14 พระเอกดังสมัยยังเอ๊าะ หล่อเป๊ะกระชากใจทุกองศา

27 ต.ค. 2558     1,919


ถ้าย้อนเวลาไปสักสิบยี่สิบกว่าปีก่อน เชื่อว่าเหล่าพระเอกในลิสต์ด้านล่างนี้ ต้องอยู่ในโผ พระเอกหน้าหล่อหาตัวจับได้ยากกันทุกคนแน่ๆ เพราะแม้วันเวลาจะผ่านไปแต่หลายคนก็ยังเหมือนเดิมแทบไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง สมฉายา "หล่อทะลุเวลา" วันนี้ bectero.tv ได้รวบรวมเอาพระเอกดังทั้ง 14 คน มาเทียบกันให้เห็นจะๆ ว่าสมัยที่ยังเป็นวัยละอ่อนนั้นแต่ละคนฮอตกันขนาดไหน ตามไปดูกันได้เลยจ้าว่าขวัญใจของใครจะติดโผกันบ้าง!

 

 

"วิลลี่ แมคอินทอช" อดีตพระเอกลูกครึ่งไทย-สกอตแลนด์ วัย 45 ปี ปัจจุบันมีลูกชายที่น่ารักกับ "เยลหลี" ภรรยาสาวดีกรีนางแบบ ด้วยกัน 1 คน คือ "น้องวิน"  ที่ฉายแววหล่อไม่แพ้พ่อเลยทีเดียว ส่วนงานในวงการก็ยังมีให้เห็นผ่านหน้าจออยู่ตลอด ทั้งงานแสดงและพิธีกร ล่าสุดมีละครที่กำลังออนแอร์อยู่เรื่อง "ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด"

IG: @williemc666

 

 

"จอนนี่ แอนโฟเน่" อดีตพระเอกลูกครึ่งไทย-เยอรมัน-ฟิลิปปินส์ วัย 45 ปี ปัจจุบันมีลูกกับภรรยา "นก จริยา" นักแสดงมากฝีมือด้วยกัน 3 คน ซึ่งก็โตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันหมดทุกคนแล้ว ด้านผลงานในวงการยังมีละครให้เห็นบ้าง แม้จะไม่ถี่นัก แต่ก็ไม่ถึงกับหายหน้าหายตาไปเลย โดยผลงานล่าสุดได้แก่ละครเรื่อง "หัวใจปฐพี"

 

 

"ก้อง สหรัถ สังคปรีชา" พระเอกและนักร้อง วัย 47 ปี เจ้าของลุคผู้ชายอบอุ่นต้นแบบชายในฝันของสาวๆ ค่อนประเทศ ปัจจุบันมีผลงานละครให้เห็นบ้างเรื่องล่าสุดได้แก่ "อย่าลืมฉัน" เมื่อปีที่แล้ว ประกบกับ "แอน ทองประสม" และ "ติ๊ก เจษฎาภรณ์" แต่บทบาทโดดเด่นตอนนี้คงหนีไม่พ้นการทำหน้าที่เป็นโค้ชในรายการ "เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น4" ที่กำลังออกอากาศอยู่

 

 

"หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" พระเอกและนักร้อง วัย 42 ปี เจ้าของฉายาพระเอกหน้าเด็ก เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานกี่ปี เขาก็ยังดูเหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนแปลงตามกาลเวลาไปเลย ที่สำคัญคือยังโสด ปัจจุบันยังมีผลงานการแสดงให้แฟนๆ ได้ชมอย่างต่อเนื่อง

IG : @sornra_ theappitak

 

 

"พีท ทองเจือ" พระเอกหน้าเข้ม วัย 47 ปี ปัจจุบันเป็นคุณพ่อลูกสาม ที่ทำหน้าที่ได้สมตำแหน่งแฟมิลี่แมน ด้านผลงานในวงการยังมีให้เห็นผ่านจออย่างตลอด ไม่ได้หายหน้าหายตาไปไหน

IG : @pete_thongchua

 

 

"ยุรนันท์ ภมรมนตรี" อดีตพระเอกและนักร้องเชื้อสายไทย-เยอรมัน วัย 52 ปี ปัจจุบันเป็นคุณพ่อลูกสอง ซึ่งก็โตเป็นหนุ่มเป็นสาวหน้าตาดีไม่แพ้พ่อ ปัจจุบันไม่มีผลงานการแสดงให้ได้เห็นแล้ว หลังแสดงละครเรื่องล่าสุดไว้เมื่อ 7 ปีก่อน

 

 

"ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์" อดีตพระเอกและนักร้องเชื้อสายไทย-อังกฤษ-รัสเซีย วัย 34 ปี ปัจจุบันเป็นคุณพ่อลูกสองมาดเซอร์ ด้านผลงานในวงการไม่มีละครให้เห็นแล้ว แต่ก็ไม่ได้หายหน้าหายตาไปไหน เพราะยังมีผลงานเพลงให้เห็นอยู่ตลอดนั่นเอง
IG : @hugolek

 

 

"นก ฉัตรชัย เปล่งพาณิช" อดีตพระเอกหน้าไทย วัย 55 ปี ปัจจุบันเป็นคุณพ่อลูกสามที่ลูกๆ โตจนมีหลานที่น่ารักให้ชื่นชมแล้ว 1 คน ส่วนงานในวงการยังมีละครให้ได้ติดตามชมอยู่ตลอด และยังรั้งตำแหน่งผู้กำกับอีกด้วย

IG : @mr_plengpanich

 

 

"โอ วรุฒ วรธรรม" อดีตพระเอกหน้าหยก วัย 46 ปี เจ้าของบท "โกโบริ" ในคู่กรรม ปัจจุบันกลับมามีผลงานการแสดงให้แฟนๆ ได้ชมแล้ว หลังหายหน้าหายตาจากข่าวฉาวและอุบัติเหตุทางรถยนต์

 

 

"เจ มณฑล จิรา" อดีตพระเอกและนักร้องลูกเสี้ยวไทย-จีน-อเมริกัน วัย 36 ปี เจ้าของลุคแบดบอย ที่เมื่อก่อนเลื่องชื่อเรื่องใบหน้าที่หล่อเหลาพิฆาตใจสาวๆ ปัจจุบันอาจไม่มีผลงานด้านการแสดงให้เห็นแล้ว เพราะไปทุ่มเทกับงานเพลงอย่างเต็มที่นั่นเอง

IG : montonnjira

 

 

"อู๋ ธนากร โปษยานนท์" อดีตพระเอกหน้าคม วัย 43 ปี ปัจจุบันยังมีงานแสดงให้แฟนคลับได้เห็นผ่านหน้าจอบ้างแม้จะผันตัวไปทำงานเบื้องหลังและทำธุรกิจส่วนตัว โดยผลงานที่ใกล้จะออนแอร์ได้แก่ละครเรื่อง "ตามรักคืนใจ"

IG : @charmarmy

 

 

"ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี" พระเอกหนุ่มหน้าหล่อ วัย 38 ปี โด่งดังมาจากบทบาท "แดง ไบเลย์" ในหนัง2499 อันธพาลครองเมือง ปัจจุบันเป็นคุณพ่อลูกหนึ่งไปแล้ว แต่ยังมีผลงานการแสดงให้แฟนๆ ได้ชมอยู่ สลับการเข้าป่าที่เจ้าตัวชื่นชอบ ล่าสุดกำลังมีละครเรื่อง  "เจ้าบ้านเจ้าเรือน" ประกบคู่กับนางเอกสาวหน้าหวาน "ศรีริต้า เจนเซ่น"

 

 

"แอนดริว เกร้กสัน" พระเอกมาดกวน ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ วัย 37 ปี หายหน้าหายตาจากหน้าจอไปพักใหญ่ ก่อนจะกลับมามีผลงานการแสดงอย่างต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมา โดยมีละครจ่อคิวออกอากาศคือเรื่อง  "พลับพลึงสีชมพู" และกำลังถ่ายทำอีก 2 เรื่อง คือ "สายลับรักป่วน" และ "วิมานเมขลา"

IG: @andrewgregson

 

 

"โดม ปกรณ์ ลัม" พระเอกและนักร้อง วัย 36 ปี เจ้าของฉายา "หล่อขั้นเทพ" ที่นานๆ ทีจะมีผลงานละครให้ได้เห็น อย่างเรื่องล่าสุด "เสน่หาสัญญาแค้น" ที่ประกบคู่กับนางเอกสุดมั่น "เจนี่" ที่ออนแอร์เมื่อปีที่แล้วก็ดังเปรี้ยงปร้างเป็นพลุแตก ไม่แพ้ผลงานเพลงที่เจ้าตัวถนัดมากกว่าเลยจ้า

IG: @domepakornlam

 

ภาพจาก pantip, wikipediaแสดงความคิดเห็นรายการที่เกี่ยวข้อง

ห้ามพลาด! บทความพิเศษ แนะนำ

ดารา|บันเทิง ยอดนิยม