ภาพปัจจุบัน วง M2M เจ้าของเพลงฮิต 'Pretty Boy' ยังน่ารักไม่เปลี่ยน

13 ต.ค. 2558     1,762


Oh my pretty pretty boy I love you ... เชื่อว่าถ้าเพลงขึ้นท่อนฮุคประโยคนี้หลายๆ คนต้องร้องต่อกันได้อย่างคล่องแคล่วกันแน่ๆ ใช่ไหมเอ่ย? เพราะเป็น 1 ในเพลงยอดนิยมของวัยรุ่นเมื่อสิบกว่าปีก่อนจากเสียงร้องใสๆ ของคู่หูดูโอสาวสัญชาตินอร์เวย์อย่าง วงเอ็มทูเอ็ม( M2M) ที่มีสมาชิกเป็น 2 สาวหน้าใส คือ "มาริต" และ "เมเรียนเจ้าของเพลงฮิตสไตล์ป๊อปร้องกันได้ติดปาก อาทิ Pretty Boy, The Day You Went Away, What You Do About Me ฯลฯ ก่อนที่ทั้งคู่จะทำให้แฟนคลับใจหาย หลังประกาศแยกวงอย่างเป็นทางการในอีกไม่กี่ปีต่อมา และผันตัวไปเป็นศิลปินเดี่ยวตามความถนัดของตัวเอง

 

 

ผ่านไปกว่า 16 ปีแล้ว เชื่อว่าแฟนเพลงหลายๆ คนคงจะอยากรู้ว่าทุกวันนี้พวกเธอยังสบายดีและมีผลงานเพลงหรือไม่ วันนี้ bectero.tv  ขออัพเดทเรื่องราวของคู่ดูโอในตำนานให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง ตามไปดูกันเลยจ้า!

 

 

"มาริต ลาร์เซน" (Marit Larsen) ปัจจุบันในวัย 32 ปี เธอยังคงโลดแล่นในวงการเพลง โดยเป็นทั้งนักร้องและนักแต่งเพลง ออกอัลบั้มใหม่อีกหลายชุด ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนเพลงอย่างอบอุ่น

website www.maritlarsen.com

 

 

"เมเรียน เรเวน" (Marion Raven) ปัจจุบันในวัย วัย 31 ปี มีผลงานเพลงในฐานะศิลปินเดี่ยวเช่นเดียวกับอดีตเพื่อนร่วมวง ทั้งยังเป็นนักดนตรีผู้มากความสามารถเชี่ยวชาญทั้งกีตาร์ไฟฟ้า, กลอง, คีย์บอร์ด ฯลฯ

website : marionravn.no

 


 

ภาพจาก IG: marionraven, larsenmarit fb : M2M

คลิปวิดีโอจาก Youtube : ngunguluoiluoiแสดงความคิดเห็นรายการที่เกี่ยวข้อง

ห้ามพลาด! บทความพิเศษ แนะนำ

เพลง | ดนตรี ยอดนิยม